Yếu tố tác động hấp dẫn đến dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Chủ đầu tư dự án Q7 Saigon Riverside Complex có đạt được thành công rực rỡ hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiều điều kiện kèm theo. Đó cũng đồng thời là những tiêu chí hàng đầu để thu hút được sự quan tâm rộng khắp trên thị trường và mang về thành công cho dự án nói riêng và cho chủ đầu tư nói chung.

Hình ảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex 4

Điều kiện hạ tầng tác động đến dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Một trong những yếu tố đầu tiên phải kể đến là điều kiện hạ tầng khu vực. Nói một cách dễ hiểu, khi hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, đồng bộ và vận hành hiệu quả thì mọi hoạt động sống, bao gồm các sinh hoạt thường nhật cho đến tất cả các vấn đề trong giao thương buôn bán đều được diễn ra một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Với thị trường quận 7- nơi căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex hiện diện, nhờ các chính sách đầu tư và quy hoạch triệt để theo lộ trình phát triển đã được định hướng của các cấp ban ngành thành phố, tình hình thực tế hạ tầng cho thấy rất đáng để kỳ vọng.

  • Kế hoạch mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát trong năm 2018.
  • Dự án Cầu Thủ Thiêm trọng tâm với ngân sách đầu tư hơn 5000 tỷ, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào lưu thông khoảng cuối năm 2019.
  • Dự án cầu Kênh Tẻ 2, mở ra lộ trình mới, thuận tiện hơn trong đi lại cho cư dân khu vực.
  • Dự án cầu Nguyễn Khoái đã và đang được thi công theo đúng kế hoạch với mức vốn đầu tư lên đến 1250 tỷ đồng.
  • Nút giao thông Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ khởi công giai đoạn 1 trong năm 2018 chạm mức ngân sách 2600 tỷ đồng.

Ngoài ra, còn nhiều dự án và kế hoạch khác được triển khai ngay tại khu vực này, cho phép các chủ sở hữu tương lai của dự án căn hộ Q7 Riverside Complex kỳ vọng vào một cuộc sống mới hoàn hảo hơn nhờ những yếu tố tiện lợi vượt trội.

Hệ thống tiện ích hấp dẫn tại ngoại khu dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Góp phần không nhỏ trong việc thu hút các nhà đầu tư kinh doanh và quý khách hàng an cư đến với dự án căn hộ Q7 2018 là sự hiện diện của rất nhiều tiện ích, dịch vụ tại ngoại khu.

Có thể nói đây cũng là một trong những tính toán chu đáo của Khải Thịnh và Hưng Thịnh ngay từ những ngày đầu đưa ra quyết định lựa chọn vị trí triển khai dự án.

Theo đó, chung quanh dự án có thể kể đến nhiều tiện ích phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, hứa hẹn đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu và mong muốn đa dạng của cộng đồng cư dân sinh sống tại dự án Q7 Riverside Complex trong tương lai.

  • Tiện ích y tế, giáo dục: các phương tiện và thiết bị y tế cao cấp với đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, như bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện tim Tâm Đức,…… các trường học thuộc nhiều cấp học khác nhau có uy tín trên khu vực như trường ABC,…. được giảng dạy bởi các nhà giáo tận tụy được thành phố đánh giá cao.
  • Tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm: được đáp ứng nhanh chóng qua một loạt các trung tâm thương mại, khu mua sắm như hệ thống rạp phim Lotte, Galaxy,……. một chuỗi quán cà phê, nhà hàng hiện đại cùng cung cách phục vụ chu đáo được đào tạo bài bản.

Thông qua các yếu tố kể trên, những tác động của chúng đến Q7 Saigon Riverside Complex được nhìn nhận theo hướng rất tích cực. Và thông qua chính những yếu tố này, sự thành công của dự án trong tương lai là điều tất yếu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án