Xu hướng những vùng đất ven sông thành bất động sản có giá trị cao

Đất vùng ven kênh rạch tăng giá trị nhờ những dự án bất động sản

Đất vùng ven kênh trong vài năm trở lại đây đang nổi lên như là một bất động sản có giá trị cực cao, được nhiều doanh nghiệp săn đón để thiết kế những dự án về căn hộ hoặc biệt thự, nhà phố ven sông. Chính vì lý do đó mà giá trị bất động sản dạng này đang tăng cao từng ngày.

Đất vùng ven kênh

Đất vùng ven kênh

Thông tin từ UBND Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trong năm 2016 này, Thành phố đã triển khai giải tỏa đến 2000 căn nhà ven kênh, rạch, đây là những kế hoạch triển khai nằm trong chiến lược trọng điểm trong việc chỉnh trang và phát triển đô thị, tầm nhìn đến 2020 của Thành phố, nhường lại quỹ đất này cho các dự án bất động sản, công viên lối dạo bộ ven sông.

Sau thành công của mô hình cải tạo kênh Nhiêu Lộc, kênh Tàu Hũ, kênh Tân Hóa… đã tạo được nhiều dấu ấn, giúp bộ mặt đô thị ngày càng được đẹp hơn và sạch hơn. Những căn nhà lụp xụp, tạm bợ, được dỡ bỏ đi, thay vào đó là những dự án bất động sản hiện đại, đáp ứng được nhu cầu chỗ ở dành cho ngày một nhiều những cư dân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ view sông hấp dẫn khách hàng đầu tư lẫn an cư

Nhất cận thị, nhị cận giang. Đây là hai yếu tố mà từ xưa người Việt vẫn luôn quan tâm chú trọng trong những quyết định chọn lựa về nhà ở, gần chợ thì tiện cho việc mua bán kinh doanh, gần sông thì không khí thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì lý do này mà các công ty bất động sản rất quan tâm đầu tư dự án có vị trí giao thông thuân lợi, nằm ven sông, kênh rạch, đồng thời thiết kế luôn tầng thương mại phía bên dưới để đạp ứng được những tiêu chí đúng với nhu cầu của đại bộ phận khách hàng.

Điểm qua một vòng thị trường có thể thấy được hiện có rất nhiều dự án căn hộ đang đáp ứng được những tiêu chí này, đồng thời liên tục nhận được những sự quan tâm đến từ khách hàng. Tập đoàn Vingroup nổi tiếng với chuỗi dự án căn hộ Vinhome Central, Vinhome Riverside… mặt tiền view sông Sài Gòn, thời điểm trước kia thì có nhiều căn hộ thuộc tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cũng có được những vị trí tương tự.

Ở phân khúc căn hộ tầm trung, trong nửa cuối năm 2016, dự án Richmond City Bình Thạnh của Địa ốc Hưng Thịnh đang làm mưa làm gió trên thị trường, với tổng sản phẩm giao dịch thành công lên đến gần 700 căn hộ trong tổng số 1000 căn, số sản phẩm còn lại hiện cũng đang có rất nhiều khách hàng đặt giữ chỗ chờ chủ đầu tư mở bán để chuyển cọc sở hữu.

Xu hướng bất động sản ven kênh, ven sông trong năm 2016 đang góp phần làm sôi động thị trường!

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án