Xu hướng đầu tư bất động sản sinh lời 2016

QUAN TÂM PHÁT TRIỂN PHÍA ĐÔNG

Điểm sáng trong phát triển khu đông  và sự hình thành và phát triển khu công nghệ cao, đã thu hút được nhiều vốn đầu tư FDI vào các ngành mũi nhọn công nghiệp, góp phần tích cực vào định hướng chuyển đổi cơ cấu sản xuất công nghiệp của TP. HCM. Đặc biệt từ khi thành phố triển khai xây dựng tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) thì khu vực tiếp giáp giữa quận 9quận Thủ Đức đang ngày càng sôi động hơn.

can ho lavita Garden

DỒN LỰC PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG

Trong quá trình thực thi quy hoạch tổng mặt bằng TP. HCM  sau khi được thủ tướng chính phủ phê duyệt năm 1993, đến nay nhiều chuyên gia nghiệm ra rằng  trong các hướng phát triển đã được đề ra, cần đặc biệt quan tâm đến hướng Đông của TP. Đây là khu vực nằm phía bờ Đông sông Sài Gòn, tiếp giáp huyện Nhơn Trạch và Long Thành (Tỉnh Đồng Nai) và huyện Thuận An, Dĩ An (Tỉnh Bình Dương) về phía bắc. Khu vực này gồm 3 quận (2, 9, Thủ Đức) được chia ra từ huyện Thủ Đức cũ năm 1997.

Trong vòng 10 năm qua, chính quyền thành phố đã thực hiện các giải pháp thu hút vốn đầu tư xây dựng nhiều công trình giao thông đô thị trên địa bàn hướng Đông. Về giao thông đường bộ, tiêu biểu như Đại Lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ kết nối trung tâm thành phố hiện hữu với khu độ thị mới thủ thiêm và xa lộ hà nội. Đường vành đại Đông kết nội đường Nguyễn Văn Linh qua Quận 2, 9 với cầu Phú Mỹ và kết nối với khu công nghệ cao, tiến tới khép kín vành đai 2.

Bên cạnh đó tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành năm 2018, khu cảng Cát Lái đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung, sắp tới còn có tuyến đường sắt kết nối với ga trung tâm Thủ Thiêm cùng nhiều phương tiện giao thông nhanh phát triển ngoạn mục tại khu vực hướng Đông. Có thể nói trong tương lai không xa, địa bàn này được kết nối rất tốt với tổng thể chung của vùng và nhưng khu vực khác của thành phố để trở thành một khu vực rất thuận lợi cho đầu tư và phát triển.

căn hộ Melody Nguyễn Xí

HẤP LỰC ĐẦU TƯ NGÀY CÀNG LỚN

Với những lợi thế từ hạ tầng, đăc biệt là tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hiện khu đông đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu về nhà ở. Chỉ trong năm 2015 khu Đông chiếm hơn 35% lượng căn hộ Hưng Thịnh bán ra trên thị trường TP. HCM. Tốc độ hấp thụ của khu đông sẽ nhanh và có xu hướng bùng mạnh hơn nữa trong thời gian tới hàng loạt dự án, căn hộ  chất lượng tiếp tục được đưa ra.

Theo các chuyên gia dòng vốn khổng lồ này không ngừng  tăng lên được đầu tư vào hạ tầng, các dự án nhà ở, thương mại ở khu Đông hứa hẹn sẽ tạo ra một chu kỳ bất động sản sôi động, hấp dẫn người mua lẫn giới đầu tư. Không nằm ngoài xu hướng đó, Hưng Thịnh Corp đã phát triển thêm 6 dự án tại khu vực này. Trong đó căn hộ Lavita Garden, Căn hộ Melody RiversideCăn hộ Moonlight Garden là 3 dự án hiện được công ty giới thiệu ra thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án