“Welcome to Novaland – Dream Land” – Cuộc đổ bộ miền Bắc của Novaland

Lễ kí kết có sự tham gia của đại diện tập đoàn Novaland, Toàn Thịnh Land và đại diện các đại lý phân phối cùng hơn 1000 sales chiến binh. Các đại lý miền Bắc tham gia kí kết bao gồm: Mai Việt Land, Tân Thời Đại, MD Land, Newstar Land, Cen Land, Four Home, Địa ốc 5 Sao. Đây đều là những đại lý uy tín, đã tham gia phân phối thành công nhiều dự án bất động sản có tiếng trên thị trường.

Trong khi đó, tập đoàn Novaland đã có 29 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với hơn 50 dự án, quỹ đất gần 5000ha và nguồn lực tài chính vững chắc.

“Welcome to Novaland – Dream Land” – Cuộc đổ bộ miền Bắc của Novaland - Ảnh 1.

NovaWorld Phan Thiet được định hướng trở thành Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe

Ngoài phát triển các dự án bất động sản nhà ở ở trung tâm thành phố HCM, Novaland còn có bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, tọa lạc tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn…đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đồng thời còn là một kênh đầu tư đảm bảo sinh lời tốt. Trong đó, đáng chú ý là dự án NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe. Siêu dự án được đầu tư hơn 5 tỷ USD với hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế. Cùng với hệ thống hạ tầng đang dần được hoàn thiện (cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến 2022 hoàn thành, sân bay Phan Thiết tái khởi công tháng 8/2020, cảng biển với sức chứa 3.000 – 5.000 du khách…), NovaWorld Phan Thiet chắc chắn là sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao, bền vững trong tương lai.

Theo định hướng phát triển, những năm tới đây, Novaland đặc biệt quan tâm, tập trung phát triển thị trường tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tập đoàn đã hợp tác cùng Toàn Thịnh Land để thực hiện mục tiêu này, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của Novaland.

Sự kiện kí kết hợp tác chiến lược với các đại lý miền Bắc diễn ra vào ngày 12/3 tới đây là một bước đi quan trọng của Toàn Thịnh Land trong việc phát triển thị trường miền Bắc cho các đại dự án của Novaland.

Trong khuôn khổ sự kiện, Toàn Thịnh Land sẽ kick-off hơn 1000 sales tham dự bằng chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp sale hiểu hơn về Novaland và các sản phẩm của tập đoàn. Đồng thời, sale có cơ hội nhận quà tặng đặc biệt trị giá hàng trăm triệu đồng.

Sau lễ kí kết, các đại lý miền Bắc sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ tập đoàn Novaland và Toàn Thịnh Land. Toàn Thịnh Land cam kết sẽ đem hết khả năng, nỗ lực hết sức để hỗ trợ các đại lý, các sales trong hành trình tới “Novaland – Dream Land”.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án