Vũng Tàu cưỡng chế tháo dỡ 25 công trình xây dựng trái phép

Toàn bộ công trình cưỡng chế xây dựng trái phép tại hành lang an toàn giao thông tuyến đường dẫn vào dự án Hóa dầu thuộc địa bàn thôn 1, xã Long Sơn, TP Vũng Tàu.

Theo Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu, theo kế hoạch giai đoạn 1 đến ngày 15/12 các cơ quan chức năng của thành phố sẽ cưỡng chế 25 công trình xây dựng trái phép. Tuy nhiên, đến chiều 8/12 đã có chủ của 14 công trình xây dựng trái phép tự giác tháo dỡ. Trong số 11 công trình còn lại có 7 công trình của tổ chức và 4 công trình của tư nhân.

Được biết, trên địa bàn xã Long Sơn có 90 công trình xây dựng trái phép, các công trình này tự ý chuyển mục đích sử dụng đất, chiếm đất chưa sử dụng tại khu vực nông thôn để xây dựng nhà ở, hàng quán, trong đó có công trình xây dựng của chủ đầu tư Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn. Trước khi thực hiện quyết định cưỡng chế, UBND TP Vũng Tàu và UBND xã Long Sơn đã ra quyết định xử phạt hành chính; quyết định cưỡng chế xử phạt các trường hợp vi phạm.

Sau khi cưỡng chế các công trình xây dựng trái phép giai đoạn 1, theo kế hoạch đến 3/2021, TP.Vũng Tàu sẽ cưỡng chế các công trình xây dựng trái phép còn lại ở xã Long Sơn.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án