Dự án Moonlight Residences tọa lạc vị trí vàng quận Thủ Đức

Dự án Moonlight Residences Đặng Văn Bi mở bán trong tháng 7 đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực quận Thủ Đức

Dự án Moonlight Residences tọa lạc tại vị trí đắc địa tại khu vực Quận Thủ Đức. Moonlight Residences đã thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng khu vực phía Đông Sài Gòn tìm đến mua và tham quan dự án trong suốt thời gian mở dự án cho đến lúc cho đặt chỗ không vị trí. Với phân khúc sản phẩm ở phân khúc ở tầm trung nên Hưng Thịnh Corp trong những chẵng đường qua đã hỗ trợ cho đông đảo quý khách hàng của mình có được nhà ở nhu mong muốn mà phù hợp với túi tiền của mình.

Với vị trí có thể gọi là độc tôn còn sót duy nhất lại tại Đặng Văn Bi căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi đã chiếm được phần lớn sự quan tâm của đông đảo khách hàng mua ở và đầu tư tại khu vực thủ Đức.

Vị trí dự án Moonlight Residences Thủ Đức

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Residences giá trị hình thành tương lai

Căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi là một trong những chuỗi căn hộ mà 9X có thể mua được, không những mua mà còn có thể đầu tư an cư lạc nghiệp ở đây.

Khi tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên đi vào hoạt động kéo theo đó giá trị bất động sản khu vực phía Đông Sài Thành không ngừng tăng cao.

Năm 2018 là năm mà bất động sản Thủ Đức tăn giá nhảy vọt theo vị trí trong đó có các chuổi căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh Corp đã và đang xây dựng trong suốt 3 năm qua, có thể liệt kê qua một số căn hộ mà Hưng Thịnh đã xây dựng và thành công vang dội trên thị trường căn hộ Quận 9, và Thủ Đức,… căn hộ ngay tuyến Metro số 1 nhà ga Bình Thái, với dự án chung cư cao cấp căn hộ Lavita garden thủ đức, và 1 chuổi căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng ngay lúc mở bán đợt 1 đã bán cháy hàng trong bảng giá, không những cháy hàng mà khách hàng còn đội nắng để chờ chợt mua cho được căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng này. Với căn hộ dự án chung cư cao cấp 9 view Apartment ngay đường Tăng Nhơn Phú, cạnh trường cao đẳng công thương.

Tiếp tục những thành công đã qua, Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp lại tiếp tục cho ra mắt khách hàng của mình với dòng sản phẩm mới tọa lạc tại vị trí Vàng của khu vực phía Đông Thành phố,

Căn hộ chung cư cao cấp chung cư Moonlight Residences Đặng Văn Bi Thủ Đức đây là chuổi căn hộ mà đông đảo các khách hàng chờ đợi trong suốt thời gian qua, Moonlight Residences Đặng Văn Bi sở hữu một vịt trí vàng ngay giữa trung tâm Quận Thủ Đức, một giá trị bất động sản vàng hội tụ đầy đủ các yếu tố để khách hàng có thể mua ở đầu tư an cư lạc nghiệp,… căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức là một trong những dòng sản phẩm mà giới đầu tư qua tâm nhiều nhất, vì  nằm ngay con đường đẹp nhất của Quận Thủ Đức là con đường Đặng Văn Bi.

Cơ hội sở hữu dự án căn hộ Moonlight Residences

Với vị trí Vàng, căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức còn được các nhà thiết kế nước ngoài thiết kế với kiểu mẫu sang trọng và cao cấp từ chi tiết. với không gian sống trong lành, dịch vụ trung tâm thương mại, hồ bơi tràng bờ và các dịch vụ ở cạnh dự án.

Mang lại sự phồn vinh cho tất cả các gia chủ sinh sống và làm việc ở nơi này.

Nhanh tay đến với Hưng Thịnh chúng tôi để tìm được cho mình căn hộ cao cấp đầy sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết thiết kế mà giá chưa tới 1 tỷ đổng.

Hãy điền vào from liên hệ bên dưới để được tư vấn chăm sóc tận tình nhất.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn một căn hộ tại dự án Moonlight Residences với góc view đẹp nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án