Vị trí dự án Millennium Masteri căn hộ Bến Vân Đồn

Vị trí theo quy hoạch sẽ trở thành một phần quận I đã thu hút Căn hộ Millennium Masteri đến với giới đầu tư

Tin mới nhất về quy hoạch tại khu vực mà dự án Căn hộ Millennium Masteri quận 4 đang triển khai thì một phần quận 4 sẽ tiến tới được nhập vào quận I. Đây sẽ là một điểm nóng để đầu tư vào thời điểm hiện tại với Millennium.

Sau đây ta điểm qua một số ưu thế về vị trí của Millennium:

+ Thơ mộng soi mình xuống dòng nước sông Sài Gòn, tầm View nhìn vào điểm nhấn Sài Thành trung tâm nhộn nhịp.

+ Gần các khu kinh tế tài chính Sài Thành, gần Ngân hàng NN Việt Nam, gần sở GDCK TP.HCM.

+ Với mặt tiền đường 132 Vân Đồn rộng rãi không lo bị tắc, giao thông thông suốt, tiện lợi khiến Millennium không chỉ là điểm đến để ở mà còn là điểm đặt văn phòng cho nhiều doanh nghiệp tại đây.

Nói đến Millennium Masteri là nói đến cơ hội đầu tư, nói đến một vị trí sinh ra lợi nhuận, một cơ hội mà sẽ không thể bỏ lỡ hiện nay.

Vị trí Phối cảnh dự án căn hộ Millennium Masteri Bến Vân Đồn

Với vị trí thuận lợi trên thì dự án Millennium Masteri trở thành trung tâm của thành phố, dễ dàng giao thông và kết nối liên vùng chỉ mất vài phút. Ngoài ra khu trục đường Bến Văn Đồn nằm dọc theo tuyến sông Sài Gòn. Với vị thế này đã tạo được luồng không khí mát mẻ từ những cơn gió sông tránh được cái khí hậu nóng bức của ngày hè tại Thành phố.

Điểm nhấn về vị trí của dự án nữa giá trị các dự án tại tuyến đường này có giá trị rất cao. Khách hàng mua đầu tư có thể sinh lời ngay từ dự án và chính sách chiết khấu từ chủ đầu tư.

Theo đánh giá chung của giới chuyên gia bất động sản thì dự án chung cư Millennium Masteri sẽ là một trong những dự án tâm điểm thu hút được lượng lớn khách hàng đầu tư và mua nhà để ở quan tâm

+ Dự án nằm tại vị trí vàng trung tâm quận 4, liền kề quận 1 được ví von như lá phổi của thành phố

+ Căn hộ Millennium Masteri Bến Vân Đồn sở hữu hướng view đẹp. Tại đây bạn có thể hướng tầm nhìn của mình để thấy được toàn cảnh lung linh về đên hoặc bình minh của thành phố

+ Trục đường Bến Vân Đồn và Đại lộ Võ Văn Kiệt là một trong những tuyến đường mà các dự án cao cấp được giới đầu tư và đại gia bất động sản săn lùng để đầu tư và nghỉ dưỡng

+ Các lễ hội hoặc các sự kiện lớn thường diễn ra tại khu vực tòa nhà Bitexco sở hữu căn hộ Millennium Masteri Quận 4 là sở hữu cả một hướng view về nơi này

Vậy với những ưu thế vượt trội về vị trí nói trên thì bạn còn chần chờ gì mà không sắp xếp thời gian của mình để cùng tham quan dự án và lựa chọn cho mình một căn hộ có hướng view tốt nhất để an cư bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án