Vị trí căn hộ Vũng Tàu Mia trung tâm thành phố biển

Tiếp nối những thành công từ thị trường căn hộ Vũng Tàu melody tọa lạc ngay Võ Thị Sáu, căn hộ dự án chung cư Vũng Tàu  Mia

Với những lợ thế từ vị trí Vàng ngay khu du lịch Vũng Tàu Hưng Thịnh Corp đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ mơi căn hộ dự án Vũng Tàu Mia tọa lạc ngay mặt đường số 480B Lê Hồng Phong thành phố, Vũng Tàu mộng mơ.

Lợi thế từ dự án trươc Hưng Thịnh lại tiếp tục phục vụ cư dân của mình một dự án mang tên khá sang trọng và hài hòa, vừa mang tính an cư và du lịch.

Vị trí dự án căn hộ Vũng Tàu Mia

Dự án chung cư căn hộVũng Tàu Mia tọa lạc ngay vị trí Vàng trung tâm của Thành Phố Vũng Tàu, tại gốc ngã tư Hoàng Hoa Thám và Lê Hồng Phong, cách các trung tâm thương mại chỉ vài phút di chuyển.

Từ Căn hộ Vũng Tàu Mia khách hàng chỉ mất vài phút di chuyển có thể đến bờ biển thơ mộng nhất, xanh sạch nhất, nơi mà tất cả các khách hàng đặc cho cái tên đầy thiêng liêng và thơ mộng thành phố Biển mộng mơ, nơi không ảnh hưởng tới khói bụi công nghiệp. không có trộm cắp, kẹt xe…

Từ dự án Vũng Tàu Mia khách hàng có thể di chuyển đến các trung tâm bến xe, trung tâm hành chính Vũng Tàu, Big C, Bệnh Viện Vũng Tàu…. Và các dịch vụ lân cận tại nơi đây.

Sở hữu một vị trí đắc địa mà tất cả các đơn vị bất động sản khác trên thị trường đều muốn có.  Dự án Vũng Tàu Mia là một trong những dự án được Hưng Thịnh Land dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường vào Quý IV năm 2016 này.

Với vị trí Vàng chung cư Vũng Tàu Mia đã thu hút được khá nhiều khách hàng trong thời gian tới đây

Căn hộ với những tiện ích từ vị trí trung tâm mang lại cho tất cả các cư dân nơi này cuộc sống sang trọng và phồn vinh, nơi này khách hàng không những chỉ ở mà là 1 nơi an cư tuyệt với nhất cách thành phố Hồ Chí Minh khoản 2h di chuyển. không những tiện ích ngoại khu mà Chủ đầu tư muốn mang lại cho khách hàng của mình về vị trí Vàng, mà còn có các tiện ích nội khu với khu phức hợp cao cấp đa chức năng.

Từ Vũng Tàu Mia các chủ nhân ở đây có thể di chuyển đến các những nơi mà khách hàng thích một cách nhanh chóng,

Giao thông thuận lợi, kết nối các tuyến đường huyêt mạch đi về các tỉnh lân cận cũng nhừn trung tâm thành phố một cách dễ dàng nhất và tiện lợi nhất.

Vì sao khách hàng lại chọn Căn hộ Vũng Tàu Mia Hưng Thịnh mà không phải là các dự án khách của chủ đầu tư khác trên thị trường bất động sản Vũng Tàu.

Có lẽ vì dự án nằm ở vị trí khá tốt trên thị trường, căn hộ Vũng Tàu Mia cách bờ biển chỉ trong vài phút di chuyển

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án