Uy tín thương hiệu làm nên Biên Hòa New City đỉnh cao

Là một đứa con tinh thần tiếp theo của Hưng Thịnh tại thị trường miền Nam, dự án Biên Hòa New City mang đến một nguồn cung bất động sản lý tưởng trong thời gian đến. Bằng việc kế thừa và chuyển tiếp những gì hoàn thiện nhất, đẹp đẽ nhất, dự án này sẽ một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu với những giá trị tương lai hoàn hảo.

Vị trí đất nền Biên Hòa New City

Vị trí đất nền Biên Hòa New City

Biên Hòa New City kế thừa tinh hoa Hưng Thịnh

Các dự án do Hưng Thịnh đầu tư luôn được chú trọng trong nhiều yếu tố. Từ vẻ đẹp tổng quan cho đến kết cấu thiết kế, xây dựng chi tiết hay sự có mặt và phân bổ các hệ thống tiện ích đều được Hưng Thịnh cân nhắc kỹ lưỡng. Và minh chứng rõ nét nhất cho sự kế thừa tinh hoa thương hiệu đã được phản ánh rất cụ thể nơi đất nền Biên Hòa New City

  • Thi công và giải phóng mặt bằng cẩn thận, chú trọng chi tiết, tạo tổng thể cân đối, tương xứng, đủ không gian triển khai 9 khu vực độc lập bên cạnh rất nhiều tiện ích nội khu quan trọng.
  • Hạ tầng hoàn thiện: từ hạ tầng chung trong đường đi cho đến hạ tầng toàn khu bao gồm hệ thống điện nước, đường dẫn truyền và kết nối tín hiệu, hệ thống thông tin liên lạc nội bộ đều hoạt động ổn định, thông suốt, không gây bất kỳ trở ngại nào trong hoạt động thường nhật.
  • Cảnh quan sống tại nội khu tôn trọng sự hòa hợp tự nhiên, đủ sự thoáng đãng với hệ thống cây xanh và chuỗi tiện ích đa dạng.

Tính tiếp nối và phát triển tại Biên Hòa New City

Bên cạnh việc kế thừa những tinh hoa và tài năng thương hiệu sẵn có, dự án Biên Hòa New City còn tiếp nối và phát triển hiệu quả các giá trị hiện đại của thị trường ngành để tạo nên một đẳng cấp bất động sản thời thượng, nổi bật.

  • Kết cấu tổng thể đồng nhất, vừa hoành tráng, vừa chấm phá sự tinh tế của lối thiết kế mới mẻ với nhiều đường nét mềm mại và sự pha trộn hoàn hảo nét hiện đại, tiến bộ với sự gần gũi, đằm thắm của một phong cách Á Đông truyền thống.
  • Cách bố trí phòng ốc tinh tế, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn tận dụng được tối đa không gian trống cho các hoạt động chung của gia đình.
  • Sự pha trộn và kết hợp tinh tế các gam màu sàn nhà, nền tường và màu sắc nội thất cùng trang thiết bị, tạo nên tổng thể hài hòa, dễ chịu, bắt mắt, tạo sinh khí cho toàn bộ không gian sống.

Uy tín bàn giao và thanh toán với Biên Hòa New City

Hưng Thịnh luôn hướng đến việc mang đến mọi sự tâm đắc và hài lòng nhất cho các chủ sở hữu bằng cách mang lại các yếu tố thuận tiện bên cạnh các lợi ích nổi trội. Đó là lý do mà thương hiệu đình đám này đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt cho mọi sản phẩm tại dự án. Theo đó, khách hàng chọn mua các sản phẩm tại dự án, có thể thực hiện thanh toán như sau:

  • Đặt chỗ 100 triệu để được ưu tiên khi đặt mua. Số tiền này sẽ được cộng dồn vào chi phí thanh toán hoặc hoàn lại nếu không tiếp tục mua.
  • Thanh toán theo nhiều đợt với mức chi trả tương ứng: 30% khi ký hợp đồng, 6% mỗi tháng kể từ khi ký hợp đồng và thực hiện liên tục trong 10 tháng, 8% khi nhận thông báo bàn giao, 2% còn lại khi nhận sổ chính chủ.

Đặc biệt, các sản phẩm tại dự án Biên Hòa New City khi bàn giao còn được Hưng Thịnh đảm bảo tính hoàn thiện và đầy đủ về kết cấu, thiết kế, nội thất theo đúng cam kết ban đầu.

Với uy tín nổi bật của thương hiệu Hưng Thịnh trên thị trường bất động sản trong những năm qua, việc xuất hiện một công trình hoàn thiện tuyệt đối như dự án Biên Hòa New City là hoàn toàn khả thi. Một tương lai hoàn hảo sẽ được định hình và hoàn thiện ngay tại nội khu dự án này trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án