Uy tín đến từ chất lượng của Hưng Thịnh trong dự án 9X Ciao

Chất lượng căn hộ là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi sở hữu, lựa chọn bất cứ một dự án nào, vì khách hàng sẽ gắn bó đối với căn hộ của họ trong thời gian rất dài. Chính vì vậy mà những chủ đầu tư uy tín thường sẽ nhận được sự tin tưởng nhiều hơn, sản phẩm của họ cũng vì thế mà có tốc độ giao dịch nhanh chóng hơn. Hưng Thịnh là một đơn vị như vậy khi trong những năm qua luôn triển khai những dự án với chất lượng thuộc hàng tương đối. Và trong lần triển khai một dự án ở phân khúc giá tốt với dự án 9X Ciao này, chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Uy tín đến từ chất lượng của Hưng Thịnh trong dự án 9X Ciao

Uy tín đến từ chất lượng của Hưng Thịnh trong dự án 9X Ciao

Hưng Thịnh Contruction đảm bảo tiến độ và chất lượng cho dự án 9X Ciao

Tất cả các dự án căn hộ mà Hưng Thịnh làm chủ đầu tư cho đến nay đều được xây dựng bởi thành viên của Hưng Thịnh, đó chính là công ty Hưng Thịnh Contruction. Với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của mình thì có thể nói đơn vị này hoàn toàn đủ cơ sở để có thể thực hiện tốt những căn hộ 9X Ciao với quy mô đến hơn 3000 căn hộ.

Việc đẩy mạnh áp dụng những tiến bộ công nghệ mới trong xây dựng các công trình cao tầng giúp cho Hưng Thịnh luôn triển khai tốt và đảm bảo được tiến độ dự án đề ra từ ban đầu, thực hiện tốt nhất những cam kết chất lượng đối với khách hàng của mình. Chính vì điều này, đã là khách hàng tin tưởng và an tâm hơn cho quyết định chọn mua sản phẩm ở đây.

Hưng Thịnh Contruction huy động tối đa nguồn lực để thành công tại chung cư 9X Ciao

Được đánh giá là một dự án rất tâm huyết mà Hưng Thịnh hướng đến đối tượng khách hàng thu nhập tầm trung đang có nhu cầu về an cư, chính vì vậy Hưng Thịnh dồn tối đa nguồn lực tập trung vào sản phẩm này, với kế hoạch là sẽ phát triển ở đây thành một dự án hàng đầu khu vực, để khi nhắc đến chung cư 9X Ciao thì không một ai là không biết đến với uy tín, chất lượng tuyệt vời.

Khách hàng quan tâm đã có thể liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm này và nhận những thông tin, những báo giá chính xác nhất về dự án, và cũng như là chọn cho mình những vị trí ưu tiên hàng đầu, những chính sách ưu đãi tốt nhất không thể bỏ quan ở dự án này.

9X Ciao dự án hàng đầu tại khu vực quận 9 của Hưng Thịnh!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án