Tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản cuộc cạnh tranh thu hút nhân tài

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây đang có những dấu hiệu khởi sắc, và ngày càng có thêm nhiều công ty, nhiều đơn vị doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này, do đó nguồn nhân lực phục vụ cho ngành nghề này cũng tăng lên đáng kể. Các công ty bất động sản không ngừng mở rộng quy mô và không ngừng những hoạt động tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản, thu hút nhân tài với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Công việc sale bất động sản là một trong những công việc mang những đặc thù riêng, đặc biệt là áp lực công việc rất lớn trên những con số về chỉ tiêu kinh doanh, do đó không nhiều người có thể thích nghi và theo đuổi lâu dài. Theo thống kê từ các công ty  cho thấy tỉ lệ nhân sự tham gia sale bất động sản và trụ lại được với nghề chỉ chiếm chừng 30%. Và cũng từ nguyên nhân kể trên, các doanh nghiệp luôn cho ra những chế độ ưu đãi tốt, mức hoa hồng cao và nhiều chế độ khen thưởng cao để giữ được đội ngũ nhân sự của mình luôn ổn định, đảm bảo kết quả kinh doanh.

Việc làm bất động sản phong phú về phân khúc

Có thể nói, nghề sale bất động sản cũng khá đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau, tùy từng cá nhân, thế mạnh của mỗi người sẽ chọn cho mình một phân khúc phù hợp để phát triển. Về cơ bản chia ra làm 2 loại bất động sản mua bán và bất động sản cho thuê, mỗi loại đều có những đặc thù riêng, tuy nhiên nếu làm tốt chắc chắn mức thu nhập cũng sẽ ở mức tương đối cao.

Bất động sản mua bán là việc kết nối sở hữu tài sản bất động sản giữa người bán và người mua, bao gồm các sản phẩm về đất nền, căn hộ và nhà phố, nhà lẻ. Thị trường bất động sản mua bán nhìn chung trong thời gian qua tương đối  ổn định và có những bước tăng trưởng bền vững, và đây cũng là những tín hiệu đáng mừng.

Bất động sản cho thuê là việc kết nối giữa người có tài sản là bất động sản cho thuê với người có nhu cầu thuê bất động sản trong một khoảng thời gian hữu hạn. Và đặc biệt thị trường bất động sản cho thuê gần như luôn duy trì được sự ổn định trong mọi khoảng thời gian, không bị tác động nhiều bởi thị trường xung quanh.

Áp lực cạnh tranh và những rủi ro ngoài mong muốn của nghề sale bất động sản

Thị trường càng sôi động với việc có nhiều đơn vị tham gia giành thị phần với nhiều dự án khác nhau, chính vì vậy sự cạnh tranh luôn rất khốc liệt và nhiều áp lực. Bản thân mỗi sale bất động sản cần tìm hiểu kỹ sản phẩm của công ty mình để tìm ra được những điểm mạnh thuyết phục được khách hàng chọn mua. Đồng thời không ngừng nâng cao kỹ năng của bản thân, những phương pháp tìm kiếm khách hàng và chăm sóc khách hàng thật tốt để có được thành quả tích cực.

Việc làm bất động sản cũng là việc ẩn chứa nhiều rủi ro trong công việc, và đã có khá nhiều sự việc ngoài mong đợi xảy ra, do đó mỗi sale bất động sản cần có những trang bị đầy đủ và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc để hạn chế được những rủi ro nói trên. Với tính chất công việc thường xuyên di chuyển đi lại và tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, sale cần có sự phân bổ thời gian hợp lý để đảm bảo hoàn thiện tốt những công việc của mình.

Nếu quý anh chị đang có dự định bước chân vào lĩnh vực kinh doanh và mong muốn có thu nhập hấp dẫn, hãy thử sức với bất động sản!

Nguồn hungthinhapartment.net

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án