Tiêu chí đánh giá, xếp loại căn hộ chung cư hiện nay

Bàn về tiêu chuẩn của một công trình căn hộ chung cư cao cấp trong thời đại mới

Ở thời điểm hiện tại, kinh tế thị trường cùng chinh sách mở của đã giúp cho bộ mặt của cả nước và của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang thay da đổi thịt từng ngày, nếu như cách đây 10 năm, để bắt gặp được một công trình căn hộ chung cư cao tầng đã khó, mà căn hộ cao cấp lại càng hiếm hơn thì cho đến thời điểm hiện tại dự án những điều này trở nên vô cùng quen thuộc, và thậm chí có nhiều căn hộ cao tầng trở thành biểu tượng mới.

căn hộ chung cư

căn hộ chung cư

Vấn đề lớn đặt ra là dự án nhiều đến như vậy thì đâu là tiêu chí để đánh giá phân biệt được chất lượng và xếp loại của một căn hộ chung cư nào đó? Đầu tiên cần xét đến cơ sở hạ tầng nội khu và xung quanh, cơ sở hạ tầng ấy phải chuẩn, hệ thống giao thông kết nối phải rộng rãi, thoáng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Hạ tầng công cộng cũng phải đồng bộ cho toàn khu vực.

Vài yếu tố cần cho một khu căn hộ gọi là cao cấp

Ngoài ra để được là một căn hộ cao cấp, còn xét đến giá trị và đẳng cấp của hệ thống tiện ích vượt trội về đẳng cấp. Xét như dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn thì có thể tháy ngay được những tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn ở tầng 4 khu căn hộ, hay những tiện ích phòng Gym, Spa chăm sóc cho sức khỏe, công viên nội khu rộng lớn thì đây xứng đáng là khu căn hộ cao cấp thực thụ.

Bên cạnh đó không gian thiết kế căn hộ cũng phải rộng rãi và thật sự thông thoáng, có bố trí đầy đủ các phòng ngủ, phòng vệ sinh, phong khách, khu vực bếp nấu hay ban công, khu phơi đồ rộng, sạch sẽ và diện tích phải xấp xỉ, trên dưới 70m2. Tiêu chí  này căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn hoàn toàn đáp ứng đầy đủ, và xứng đáng là một căn hộ cao cấp trong tầm giá hợp lý tại trung tâm Thành phố.

Đạt được những tiêu chí nói trên xứng đáng chuẩn căn hộ cao cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án