Tiện ích dự án Richland City trung tâm kết nối

DỰ ÁN RICHLAND CITY SỨC HÚT ĐẾN TỪ TIỆN ÍCH CHO NHỮNG CƯ DÂN TƯƠNG LAI TẠI KHU VỰC

Dự án Richland City thị trường đất nền tại các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua đang có những sự biến đông nhất định, sức nóng hiện vẫn đang dần tăng lên từng ngày. Rất nhiều dự án được các công ty bất động sản công bố ra măt thị trường. Tuy nhiên việc lựa chọn được một mảnh đất không phải là một vấn đề đơn giản, vì đây thật sự còn là một nơi an cư cho bạn và gia đình sau này. Vì thế khi chọn một sản phẩm bất động sản là đất nền, bạn cần lưu tâm đặc biệt đến tiện ích nội khu và xung quanh khu vực. Khu đô thị Richland City một sản phẩm mới của công ty Địa Ốc Kim Oanh, đáp ứng được trọn vẹn những têu chí khắt khe nhất về mặt tiện ích.

Tiện ích dự án Richland City

Đất nền Richland City được xây dựng trên một quỹ đất lên tới hơn 12 hecta, cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường nội bộ từ 12 đến 25m, vỉa hè  4m lát gạch, trồng cây xanh , diện tích nền đất từ 92 đến 200 m2 cho quý khách nhiều sự lựa chọn cả về vị trí lẫn diện tích.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ RICHLAND CITY ĐÁP ỨNG NHỮNG NHU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Tiện ích nội khu dự án Dự án Richland City Đồng Nai thật sự là rất ấn tượng. Hai khu công viên cây xanh theo thiết kế công viên của Singapor rộng gần 1hecta, cư dân thoải mái dạo mát và hít thở không khí trong lành, chẳng phải đi đâu xa xôi.

Trường học cũng được xây dựng ngay trong khuôn khổ của dự án, con em của bạn sẽ được học tập tại đây, trong một môi trường đào tạo vừa chất lượng vừa an toàn mà lại gần ngay cạnh bên nhà của bạn.

Xung quanh bán kính chừng 2km lấy  dự án Richland City Nhơn Trạch làm trung tâm, là hàng loạt các tiện ích sẵn có mà bạn hòan toàn có thể tận hưởng và sử dụng. Trường học tiểu học, trung học cơ sở Hiệp Phước cho nhu cầu học tập của thế hệ tương lai. Nhu cầu mua sắm kế bên đã có chợ Long Thọ, bày bán đầy đủ các loại mặt hàng. Bạn có thể chọn làm việc ngay tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 2 3. Tương lai nơi đây cũng sẽ trở thành những khu đô thị đẹp và hiện đại như khu đô thị Long Thành, thành phố Nhơn Trạch. Bên cạnh đó là bệnh viện đa khoa nhơn trạch, luôn sẵn sang chăm lo sức khỏe của bạn, bảo đảm cho quý vị một cuộc sống luôn khỏe mạnh.

Quý khách hàng còn có thể đi xa hơn một chút để sử dụng các tiện ích đa dạng hơn, đặc biệt khi hạ tầng giao thông được chỉn chu hoàn thiện thì khoảng cách thời gian di chuyển sẽ thuhẹp đáng kể, không còn là vấn đề lo ngại nào nữa.

Richland City thực sự là một nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình, nhanh tay chọn cho mình một vị trí đẹp trong tầm giá hấp dẫn nhất của chúng tôi!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án