Tiện ích dự án Golden Bay nổi bật với các tiện nghi hiện đại

Tiện ích dự án Golden Bay được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp trong tương lai với các tiện ích tây Âu và châu Á

Dự án Golden Bay Nha Trang là một trong những dự án có nhiều tiện ích cao cấp nhất so với các dự án lân cận cùng.

Tiện ích dự án Golden Bay

Hầu như các tiện ích tại dự án đã dần dần đi vào khai thác và sử dụng như công viên rông hàng mấy chục ha sòng bài casino tại dự án. Và  dưới đây là những tiện ích vượt trội hàng đầu tại dự án để khách hàng có thể lựa chọn mua dự án đất nền Golden Bay Nha Trang.

Thứ nhất:

Golden Bay sở hữu khô đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Nơi được quy hoạch thành khu kinh tế trọng điểm, mang tầm quốc tế của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Khánh Hòa Nha Trang.

Với quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc của một Quốc Gia phát triển: Pháp, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Úc,…

Thứ hai:

Đất nền Golden Bay Nha Trang được xây dựng và đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu ở thực cho tất cả các cư dân ở đây sinh sống và làm việc về lâu về dài.

Thứ ba:

Khu Đô Thị Golden Bay: là một vũng đất sở hữu bãi biển dài hơn 17km cách sân bay Quốc Tế Cam Rang chỉ vài phút di chuyển. nơi các chuyên gia và thương gia  nước ngoài nhắm đến.

Thứ tư:

Nằm ngày Vịnh Băc của Bắc Bán Đảo Cam Ranh vùng đất giàu tiềm năng, được cả thế giới công nhận và sẽ trở thành một trung tâm kinh tế – văn hóa- du lịch.

Thứ năm:

Dự án Golden Bay Nha Trang nằm trong khu du lịch nghĩ dưỡng đang được phát triển với tốc độ chóng mặt, hàng loạt các resort 5 và 6 sao đã và đang được cấp tốc hoàn thiện để đi vào hoạt động cuối năm 2016.

Đi cùng với những tiện ích trên, đây chính là những lý do mà khách hàng chọn

  • Lực lượng chuyên gia và nguồn nhân lực đang và sẽ làm việc trong các resort trong khu vực về lâu và về dài tại dự án đất nền Golden Bay Nha Trang
  • Là khu đô thị đẳng cấp, đáng sống với phong cảnh hữu tình hài hòa cùng thiên nhiên, gẫn gũi với con người.
  • Là khu đất nền duy nhất ven biển và sở hữu vĩnh viễn
  • Tiến độ thi công đang bàn giao nền từ từ, cơ sở hạ tầng đã và đang đồng bộ cho tổng cả khu vực dự án.
  • Là khu vực duy nhất có tiềm năng trọng điểm về kinh tế và du lịch: Sân bay, cảng biển, hạ tầng hoàn thiện, Resort và sân gofl 5 sao, khu sinh thái đầm thủy triều.
  • Kiến trúc sang trọng và độc đáo tròn từng thiết kế.
  • Giá đất đang nóng lên từng ngày, đặc biệt đối với dự án đất nền quen biển bên vịnh vàng dự án Golden Bay Cam Ranh.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 vị trí tại dự án Golden Bay với các tiện ích nổi bật trên

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án