Tiện ích dự án Cam Ranh Mystery Villas phong cách thượng lưu

Tiện ích dự án Cam Ranh Mystery Villas đạt chuẩn 5 sao nghỉ dưỡng

Tiện ích dự án Cam Ranh Mystery Villas là những dịch vụ mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tính toán thiết kế đi kèm khi dự án bắt đầu được triển khai, và vì là một sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, do đó những tiện ihcs có bên trong cũng phải đi đôi với đẳng cấp này, góp phần tạo nên một Cam Ranh Mystery Villas với đầy đủ tiện nghi và phù hợp với tiêu chuẩn của một điểm đến hàng đầu Bãi Dài Cam Ranh.

Tiện ích dự án Cam Ranh Mystery Villas

Cơ bản quý khách hàng chỉ cần hình dung khi đi đến những khu dịch vụ nghỉ dưỡng tầm cỡ 4 sao trở lên bên trong đó có tiện ích gì thì với Cam Ranh Mystery Villas của Hưng Thịnh cũng sẽ có những tiện ích như vậy, thậm chí là còn vượt trội hơn rất nhiều về chất lượng của những dịch vụ ấy. Nổi bật nhất trong số những dịch vụ nói trên là hồ bơi nước mặn, với diện tích lên đến 1200m, mang đến chi quý khách hàng những cảm giác thú vị, bơi trong bể bơi nhưng lại cảm nhận vị mặn của đại dương.

Sống tại Cam Ranh Mystery Villas một cuộc sống trọn vẹn

Tiếp theo trong số những tiện ích ở Cam Ranh Mystery Villas phải kể đến đó chính là khu nhà hàng 5 sao, nơi đây có phục vụ cho quý khách hàng mọi nhu cầu về những dịch vụ ăn uống, tất cả đều là những sản phẩm chất lượng, chế biến theo những công thức độc đáo, phù hợp với  nhu cầu và sở thích của quý khách hàng.

Club house là nơi quý khách có thể thỏa mình thư giãn, xóa tan những bộn bề lo toan cuộc sống, hòa mình vào không gian ngập tràn âm thanh, ánh sáng, phong cách hiện đại như những gì thường thấy tại châu Âu.

Điểm đặc biệt tại biệt thự Cam Ranh Mystery Villas khác với những dự án đất nền Cam Ranh, biệt thự khác đó chính là việc có bố trí sẵn bãi đậu xe phía cổng vào, và khách hàng được phục vụ bằng xe điện đi đến những căn biệt thự của mình, giữ được vể đẹp và yên tĩnh chung cho toàn thể khu vực này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án