Tiện ích căn hộ Vũng Tàu Mia dự án nghỉ dưỡng của Hưng Thịnh

Dự án căn hộ Vũng Tàu Mia đẳng cấp căn hộ thành phố biển

Vũng Tàu có lẽ không phải là một đại danh quá lạ lẫm đối với những người dân phía Nam, đặc biệt là với người dân Thành phố Hồ Chí Minh, vì vị trí của nó chỉ nằm cách thành phỗ Hồ Chí Minh chừng 100km, nơi đây vốn là một thành phố biển xinh đep, là điểm đến ưa thích của rất nhiều du khách những dịp lễ tết, cuối tuần, kể cả du khách nước ngoài. Cũng từ đó, kinh tế Vũng Tàu ngày một vươn lên mạnh mẽ, trở thành một địa phương có tốc độ phát triển hàng đầu phía Nam.

Tiện ích dự án căn hộ Vũng Tàu Mia

Trên cơ sở đó, những ngành nghề dịch vụ kinh doanh tại Vũng Tàu phát triển theo một cách mạnh mẽ, trong đó nổi lên một lĩnh vực thu hút được sự quan tâm rất lớn đó là lĩnh vực bất động sản, nhất là bất đọng sản phân khúc căn hộ. Hưng Thịnh là một trong những đơn vị lớn có những kế hoạch đầu tư vào khu vực này, sau thành công vang dội của dự án Vũng Tàu Medoly, tiếp tới đây, Hưng Thịnh tiếp tục trình làng căn hộ Vũng Tàu Mia, một dự án tâm huyết nằm ngay trung tâm Thành phố Vũng Tàu.

Tiện ích vượt trội tại dự án căn hộ Vũng Tàu Mia

Vũng Tàu Mia sở hữu riêng cho mình một hệ thống tiện ích vượt trội mang tầm cỡ quốc tế, tọa lạc tại ngay trung tâm một thành phố ven biển, một tầm view thông thoáng hướng về đại dương rộng lớn. Từ tầng thượng của dự án Vũng Tàu Mia, một khu sân vườn trên cao, quý khách có thể thả hồn mình vào trong gió biển, tầm nhìn thông thoáng hết về tứ phía, khó có dự án nào sánh được.

Kế đến là tầng trung tâm thương mại rộng lớn sầm uất, lối thiết kế mang đậm chất biển, đậm chất Vũng Tàu, bày bán đầy đủ mọi loại mặt hàng và dịch vụ kèm theo.

Hệ thống phòng GYM, SPA đẳng cấp, sẵn sàng chăm sóc cho sức khỏe, sắc đẹp của mọi cư dân tại chung cư Vũng Tàu Mia.

Bên cạnh đó, Vũng Tàu Mia còn có một hồ bơi tràn, diên tích rộng lớn, không khác gì trong các resort sang trọng tiêu chuẩn 5 sao.

Vài bước chân quý khách đã có thể đi đến biển, thả mình vào trong lòng đại dương, vui chơi ngoài bãi biển, thay đổi không khí sau những giờ làm việc mệt nhọc. Đặc biệt, tắm biển rất tôt cho sức khỏe, mỗi ngày tắm biển giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, sảng khoái.

Gần biển, quý khách thoải mái thưởng thức hải sản  tươi ngon, vừa được đánh bắt từ biển lên, chế biến tại chỗ., giàu dinh dưỡng, một điều khá thứ vị ở Vũng Tàu.

Tiện ích nhiều vô kể cho một khu nghỉ dưỡng căn hộ cao cấp tại Vũng Tàu chỉ có ỏ Vũng Tàu Mia. Hãy sở hữu ngay cho mình một căn hộ như vậy!

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án