Tiến độ dự án Lavita Garden thi công thần tốc, đảm bảo chất lượng

Tiến độ dự án Lavita Garden mỗi ngày một đổi thay mạnh mẽ

Tiến độ dự án Lavita Garden do công ty Địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, chịu trách nhiệm xây dựng thi công bởi Hưng Thịnh Contruction, đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn này. Với cam kết bàn giao căn hộ đến khách hàng vào quý III/2018 cùng toàn thể những hạng mục liên quan Hung Thịnh đang không ngừng nỗ lực, và khách hàng có thể yên tâm bởi:

  • Hưng Thịnh Contruction với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm, kinh qua nhiều dự án, gặt hái được nhiều thành công, mang những giá trị đó ứng dụng vào chung cư Lavita Garden.
  • Công nghệ xây dựng mới, sàn bê tông dự ứng lực, tăng độ bền công trình, rút ngắn thời gian xây dựng, tiết kiệm nghuyên vật liệu, hạ giá thành sản phẩm.
  • Tốc độ giao dịch sản phẩm cao, 90% số căn hộ đã có chủ sở hữu.
  • Tiến độ hiện tại: tháng 11/2016 đã xây dựng đến tầng 14, thi công tường bao căn hộ đến tầng 7 của 2 Block.

Tham khảo dự án mới mở venezia beach village

Tiến độ dự án Lavita Garden

Hưng Thịnh thực hiện đúng cam kết trong dự án Lavita Garden, khách hàng được hưởng lợi ích gì?

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng trong việc chọn mua căn hộ Lavita Garden đó chính là việc được nhận căn hộ đúng thời gian và chất lượng cam kết ban đầu, Hưng Thịnh đang nỗ lực không ngừng, vì thực hiện đúng cam kết này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi:

  • Đối với nhu cầu an cư, khách hàng và gia đình của họ có thể dọn về một nơi ở mới, đúng như mong đợi, nâng tầm chất lượng cuộc sống.
  • Tạo điều kiện tốt chăm lo cho mọi thành viên trong gia đình, có được môi trường sinh hoạt thoải mái, an toàn nhất.
  • Đối với khách hàng đầu tư, việc bàn giao căn hộ sớm hơn hoặc đúng thời gian cam kết giúp khách hàng có thể tiến tới việc giao dịch, bán lại thu hồi vốn và khoản lợi nhuận mong muốn.
  • Ngay thời điểm nhận dự án Lavita Garden, khách hàng có thể tìm kiếm người có nhu cầu thuê nhà ở để cho thuê, thu về những khoản lợi nhuận bền vững hàng tháng.
  • Thời gian ra sổ hồng cho mỗi chủ hộ sẽ nhanh chóng hơn, được thực hiện đồng bộ.

Đảm bảo tiến độ cho dự án Lavita Garden là trọng tâm trong kế hoạch của Hưng Thịnh, khách hàng có thể để lại thông tin để nhận được sự tư vấn từ phía những chuyên viên tư vấn!

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án