Tiến độ dự án Lavita Charm Thủ Đức khách hàng nên biết

Tiến độ dự án Lavita Charm Thủ Đức cật nhật mới nhất trong tháng tám qua

Tiến độ dự án Lavita Charm đang là vấn đề nóng hổi mà đông đảo khách hàng đã và dnag đặt chỗ cho chủ đầu tư Hưng Thịnh mong muốn biết đến trong suốt thời gian đặt chỗ, thông thường thì một dự án như Lavita Charm sẽ có tiến độ thi công có giống như những dự án củ mà Hưng Thịnh Corp triển khai trước kia hay không? đây là điều mà khách hàng khu vực phía Đông mong muốn và muốn ngắm nhìn căn nhà của mình từng ngày từng thánh qua.

Tiến độ dự án Lavita Charm Thủ Đức

Hầu như các dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh thì tiến độ Lavita Charm Thủ Đức sẽ giống như những dự án khác, thời gian đầu khách hàng chính thức giữ chỗ thì tại khu vực dự án này cũng đang trong quá trình xây nhà mẫu chuẩn bị cho sự kiện mở bán trong cuối tháng 8 sắp tới, sau khi chính thức khai trương nhà mẫu trong vòng khoản 20 ngày thì công ty triển khai làm phần mòng cọc theo đúng quy định của nhà nước. thời gian này khách hàng mua nhà thì sẽ thanh toán theo tiến độ thi công của công trình.

Với vị trí nằm trong khu vực cửa ngõ giao thương chính của khu vực phía Đông của thành phố dự án đang là xu hướng đầu tư cho tất cả các khách hàng trong thời gian sắp tới.

Với những chính sách thu hút khách hàng trong thời gian tới thì dự án cũng đang trong quá trình thu hút 1 lượng lớn khách hàng đã và đang có nhu cầu đầu tư căn hộ.

Với tiến độ Lavita Charm Thủ Đức rất phù hợp cho người mua trả góp không lãi xuất

Hầu như dự án của Hưng Thịnh luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua ở cũng như đầu tư, chính sách giá khá tốt hỗ trợ cho khách hàng đầu tư lẫn khách hàng đang có nhu cầu mua nhà trả góp mà không lãi xuất trên thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu khách hàng mau theo tiến độ thi công công trình tại dự án thì hơn 60 ngày khách mới thanh toán 1 đợt và đợt thanh toán này đi kèm với căn hộ Lavita Charm Thủ Đức thi công trong suốt thời gian qua.

Khi mua ở giai đoạn triển khai ban đầu thì khách chỉ thanh toán 12% giá trị hợp đồng khi mua. Trong thời gian 90 ngày khách mới thanh toán tiếp đợt tiếp theo, trong khi đó thì khách hàng phải chờ đợi tiến độ thi công của công trình song phần móng của dự án Lavita Charm Thủ Đức. tại thời điểm này song phần móng thì khách hàng mới ký hợp đồng mua bán căn hộ với Hưng Thịnh,

Tuy nhiên khi mua chung cư Lavita Charm Thủ Đức khách hàng có khá rất nhiều sự lựa chọn khi mua chung cư sản phẩm của Hưng Thịnh trong thời gian tới.

Là một dự án được chủ đầu tư quan tâm khá nhiều đến tiến độ thi công của công trình và mong muốn sẽ vượt tiến độ thi công mang lại sự hài lòng nhất cho cư dân ở nơi này.

Với tiến độ hiện tại và số lượng đặt chỗ ngay tại dự án thì trong thời gian tới có thể dự án Lavita Charm Thủ Đức sẽ vượt tiến độ thi công đáp ứng nhu cầu thị hiếu cho khách hàng mua ở nơi này.

Với Lavita Charm Thủ Đức luôn mang lại niềm đang mê cho khách hàng cũng như các cư dân mong muốn có một cuộc sồng phồn vinh tại khu vực Thủ Đức nơi mà người ta vẫn thường nhắc đến với cái tên là cửa ngõ giao thương phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến độ Lavita Charm Thủ Đức sẽ hoàn thành vượt tiến độ trong thời gian tới!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án