Tiến độ dự án Golden Bay Nha Trang hoàn thiện hệ thống hạ tầng

Tiến độ dự án Golden Bay Nha Trang trong nỗ lực hoàn thiện của Hưng Thịnh

Tiến độ dự án Golden Bay Nha Trang hiện nay đang được thúc đẩy một cách nhanh chóng, quý khách hàng có thể thấy được hiện trạng ngay tại khu vực công trường của dự án, số lượng công nhân, máy móc và phương tiện được huy động tối đa, nhịp độ công việc nhanh chóng hối hả để về đích kịp thời.

Tổng thể quy mô dự án giai đoạn này Hưng Thịnh triển khai là 79 hecta, bao gồm cả phần diện tích hạ tầng, đất nền biệt thự và các hạng mục tiện ích, khu phức hợp liên quan. Cho đến thời điểm hiện tại (12/2016) về cơ bản Hưng Thịnh hoàn thiện được trên 70% các hạng mục hạ tầng, tiện ích, và bàn giao nền đất cho một số khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên một cách đúng tiến độ.

Tiến độ dự án Golden Bay Nha Trang

Tiến độ dự án Golden Bay Nha Trang

Việc bàn giao đúng tiến độ và nhanh chóng triển khai hạ tầng cho thấy được những nỗ lực đáng ghi nhận của chủ đầu tư, và sự tôn trọng khách hàng trong việc đảm bảo thực hiện những cam kết mà hai bên đã thỏa thuận trước đó.

Vì sao hạ tầng đất nền Golden Bay được xây dựng nhanh chóng?

Đất nền Golden Bay là dự án có quy mô tương đối lớn nằm trong tổng thể đề án quy hoạch cấp Nhà nước mà Chính phủ đã phê duyệt, với mục tiêu đưa khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành một trong những địa điểm du lịch, điểm đến hàng đầu đối với cả những khách hàng trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà tiến độ của dự bán đất nền Golden Bay cùng nhiều dự án tương tự trong khu vực, luôn được quan tâm đặc biệt, hoàn thiện đồng bộ.

Hưng Thịnh với một tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm nhiều năm là dự án đã nhận được sự tin tưởng và được UBND Tỉnh Khánh Hòa giao đất thực hiện dự án với tên gọi Golden Bay này, vì vậy trong kế hoạch kinh doanh của đơn vị, dự án này luôn có tên trong danh sách ưu tiên trọng điểm. Đồng thời thấu hiểu được khách hàng, những niềm tin mà khách hàng đã gửi trao trong mỗi sản phẩm, Hưng  Thịnh đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực để có sớm đưa dự án Golden Bay vào hoạt động chính thức, thúc đẩy giá trị bất động sản tăng lên và đóng góp cho sự phát triển chung của toàn thể khu vực.

Dự án Golden Bay, tâm điểm đầu tư, an cư nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất khu vực!

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án