Tiến độ dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Cho đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đã và đang diễn ra đúng với kế hoạch thi công ban đầu mà đơn vị khai thác, phát triển Hưng Thịnh đã đề ra. Sự kỳ vọng mà thị trường dành cho dự án cũng vì thế đã ngày càng tăng lên mạnh mẽ, hứa hẹn một lượng tìm kiếm và sở hữu cực kỳ ấn tượng sẽ đến với dự án này trong tương lai

Phòng khách căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex thi công đúng tiêu chuẩn và quy trình

Với tổng diện tích thi công lên đến hơn 75 nghìn m2, toàn khu dự án Q7 Saigon Riverside Complex có tổng cộng 5 block căn hộ vô cùng hoành tráng. Trong số đó, 4 block nhà ở thương mại đảm bảo sẽ có kết cấu đồng nhất với sự bố trí tương đồng của các loại hình căn hộ khác nhau tại các tầng như căn hộ an cư, căn officetel, căn shophouse,…..

Ngoài ra, tất cả các căn hộ an cư tại đây được chia đều thành nhiều mức diện tích tương ứng, phù hợp với từng kiểu mẫu gia đình khác nhau. Dao động từ hơn 49 m2 đến hơn 90 m2, được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh,…. mỗi một căn hộ độc lập đảm bảo được thi công hoàn thiện theo đúng cam kết chất lượng và bản vẽ tiêu chuẩn ban đầu.

Đó là cơ sở để mỗi một sản phẩm căn hộ Q7 Riverside Complex đều có thể đáp ứng tất cả nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người sử dụng trong mọi hoạt động thường ngày.

Đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng chất lượng thẩm mỹ, đúng quy trình kết cấu, đó là những cam kết chắc chắn mà chủ đầu tư Khải Thịnh cũng như đơn vị phát triển Hưng Thịnh tuyên bố với khách hàng khi triển khai dự án này tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018.

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đảm bảo thời gian như kế hoạch

Theo như cam kết ban đầu về thời gian bàn giao chính thức các căn hộ cho các chủ sở hữu, cho đến cuối năm 2017, căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đã đạt được một số cột mốc thi công quan trọng, hứa hẹn đảm bảo đúng thời hạn tiêu chuẩn đã đề ra.

Nói cách khác, mặt bằng dự án đã được thực hiện san lấp hoàn thiện song song với việc mở rộng và hoàn thành tuyến đường Đào Trí, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong vấn đề di chuyển, vận chuyển và kết nối các mối quan hệ cũng như gắn liền các địa bàn trong- ngoài khu vực với nội khu dự án này trong tương lai.

Riêng tại nội khu, mặt bằng dự án đã hoàn toàn sẵn sàng cho việc xây dựng móng vào thời điểm cuối năm. Đến nay, có thể nói phần móng của dự án đã được thi công đúng kế hoạch, đúng tiêu chuẩn kết cấu, đảm bảo độ an toàn và tin cậy tuyệt đối cho mỗi một căn hộ độc lập cũng như cho tổng thể dự án Q7 Riverside Complex.

Hệ thống cây xanh cũng đã được phủ khắp nội khu theo cách hợp lý nhất, tối đa hóa không gian trống nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa, tinh tế, hứa hẹn một bầu không khí trong lành với mảng xanh rợp mát sẽ đem lại sự thoáng đãng, thư thái cho toàn bộ dự án trong tương lai.

Tiến độ dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex chắc chắn luôn đáp ứng mọi kỳ vọng của tất cả quý khách hàng và một tương lai thực sự hoàn hảo sẽ hiện diện ngay tại sản phẩm này. Đó là kết quả tất yếu của một sự đầu tư bài bản, triệt để và đầy tâm huyết của chủ đầu tư Khải Thịnh cũng như của đơn vị hợp tác Hưng Thịnh trong dự án lần này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án