Thuê chung cư giá rẻ TPHCM làm sao để nâng tầm giá trị

Thuê chung cư giá rẻ TPHCM hiện đang là một trong những xu hướng rất hot trên thị trường. Bên cạnh những khách hàng thuê chung cư để ở, thì cũng có một bộ phận không nhỏ những khách hàng đã thuê những căn hộ với giá rẻ, sau đó đầu tư nâng cấp để cho thuê lại với gia cao hơn, kiếm lợi nhuận.

Thuê chung cư giá rẻ TPHCM

Thuê chung cư giá rẻ TPHCM

Vậy kinh nghiệm để nâng tầm giá trị của căn hộ khi đầu tư cho thuê là như thế nào? Và nhà đầu tư cần làm những gì để đạt được kỳ vọng lợi nhuận lớn nhất?

Chọn thuê chung cư giá rẻ có chất lượng tốt

Một chung cư dù là cho thuê nhưng chất lượng tốt chắc chắn là điểm đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi đầu tư. Chất lượng ở đây có thể hiểu trong các khía cạnh sau”

Chủ đầu tư đã xây dựng căn hộ này là đơn vị nào, có uy tín trên thị trường hay không?

Căn hộ được bàn giao với những nguyên vật liệu đạt chuẩn hay chưa, có xứng tầm với giá trị mà chủ nhân của nó đã bỏ tiền ra để sở hữu?

Đơn vị quản lý chung cư này hiện là ai, chất lượng dịch vụ tốt hay không?

Nếu các vấn đề nêu trên đều có đáp án tốt, sẽ là điều tiên quyết để bạn hạn chế được rủi ro khi đầu tư.

Sửa chữa, đầu tư nội thất đơn giản cho căn hộ

Việc thuê được căn hộ giá rẻ gần như chắc chắn sẽ không bao gồm nội thất đi kèm, nếu như để nguyên hiện trạng hiện tại, giá cho thuê khó có thể nâng tầm lên được.

Sửa chữa lại căn hộ, bằng cách sơn lại nếu trường hợp tường đã quá cũ hoặc bong tróc để căn hộ trông mơi và sạch sẽ hơn trước.

Đầu tư nội thất đơn giản cho căn hộ, tuy nhiên việc này lại tác động khá lớn đến giá cả cho thuê. Chi phí cho bộ nội thất đơn giản không quá cao, và tâm lý của khách hàng đi thuê nhà ở cũng sẽ ưu tiên chọn lựa những căn nhà đầy đủ nội thất tiện nghi hơn.

Tận dụng khả năng đàm phán để thuê được căn hộ giá tốt nhất trước khi đầu tư

Trước khi đầu tư, hãy cố gắng tận dụng tốt nhất khả năng đàm phán của mình để có được mức giá thuê rẻ nhất từ chủ nhà. Trong kinh doanh cho thuê, điều này sẽ giúp nới rộng mức chênh lệch giá để tăng lợi nhuận cho mình.

Bạn có thể đề cập với chủ nhà một bản hợp đồng dài hạn, ổn định để có được mức giá thuê tốt hơn, và cũng để hoạt động kinh doanh về sau của bạn không gặp trở ngại.

Bên cạnh đó, bạn nên thảo sẵn hợp đồng thuê căn hộ với điều khoản được đầu tư, nâng cấp để cho bên thứ 3 thuê lại, các điều khoản về thanh toán, giá thuê, giá điện nước cũng cần được đề cập rõ ràng trong bản hợp đồng, tránh những phát sinh không đáng có về sau.

Chúc quý khách luôn thành công trong các quyết định đầu tư tại thị trường căn hộ cho thuê của mình!

Dự án Hưng Thịnh triển khai đầu năm 2018 dự án Golden Bay Cam Ranh Giai Đoạn 2

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án