Thuê chung cư giá rẻ TpHCM quận Bình Thạnh

Thị trường cho thuê chung cư giá rẻ TpHCM quận Bình Thạnh nói riêng và toàn thành phố nói chung vẫn được xem là một kênh đầu tư hấp dẫn cho khách hàng, và cũng là kênh môi giới ổn định dành cho những nhà môi giới bất động sản cho thuê.

Thuê chung cư giá rẻ TpHCM quận Bình Thạnh

Như các bạn đã biết, Bình Thạnh là địa bàn tập trung rất nhiều dự án về căn hộ, và số lượng căn hộ cũng rất lớn, có thể kể đến như khu phức hợp căn hộ Vinhome Central Park, căn hộ Sài Gòn Pearl, căn hộ The Manor, căn hộ Sai Gòn Res, Thủy Lợi 4… Hầu hết những dự án này đều là dự án thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp, do đó giá thành cho thuê cũng ở mức tương đối cao.

Địa bàn quận Bình Thạnh được xem là một khu vực có điều kiện kết nối cực tốt, từ vị trí này di chuyển đi bất cứ khu vực nào còn lại của thành phố đều rất thuận lợi, chính vì vậy mà nhiều khách hàng chọn thuê chung cư ở đây sinh sống tiện di chuyển tới chỗ làm việc. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính để thuê căn hộ tầm trung hoặc cao cấp, và các căn hộ cũ, giá rẻ vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Xét về phân khúc căn hộ giá rẻ ở Bình Thạnh có thể kể đến gợi ý cho khách hàng tầm giá trị thuê từ 8 triệu đồng trở lại đó là những khu căn hộ sau: khu chưng cư Phạm Viết Chánh, chung cư Ngô Tất Tố, khu cư xá Thanh Đa, khu chưng cư Cửu Long, chung cư Đinh Bộ Lĩnh, khu chung cư Than Khoáng Sản… Đây đã số là những khu chưng cư đã được xây dựng khá lâu, tiện ích gần như không có nhiều và điều kiện sử dụng cũng chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên tất cả các tiêu chí về an cư là chấp nhận được ở trong tầm giá thuê như vậy.

Thuê chung cư giá rẻ TpHCM quận Bình Thạnh

Dẫu sao, việc lựa chọn ở chung cư cũng là một lựa chọn tốt, vì chung cư thường đảm bảo về mặt an ninh khá tốt so với những khu trọ bên ngoài, và nếu ý thức cũng như ban quản lý luôn thực hiện tốt vấn đề vận hành thì đảm bảo được an toàn tài sản, phòng cháy, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm sinh sống.

Hiện nay, thị trường cũng có nhiều đơn vị môi giới về cho thuê căn hộ, quý khách có thể liên hệ đơn vị môi giới hoặc thông tin chính chủ nhà để được hỗ trợ các vấn đề khi đi thuê nhà ở. Và cũng xin lưu ý giấy tờ đặt cọc, hợp đồng thuê cần được soạn thảo chi tiết, kỹ lưỡng để không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án