Thuê căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM và những điểm đặc biệt cần lưu ý

Thuê căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM thời gian gần đây đã và đang là xu hướng của khá nhiều khách hàng, đặc biệt đối với những gia đình trẻ, chưa có điều kiện để sở hữu cho mình một nơi an cư.

Thuê căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM

Tuy nhiên việc thuê những chung cư giá rẻ cũng đang tồn tại khá nhiều vấn đề, vì vậy chúng tôi xin phép đề cập một vài lưu ý đối với khác hàng trong bài viết dưới đây:

Tìm hiểu thông tin về căn hộ nơi bạn quan tâm

Dù đây chỉ là căn hộ mà bạn đi thuê, tuy nhiên cũng cần nghiêm túc trong việc kiểm tra những thông tin chính thức của khu căn hộ này. Lưu tâm căn hộ này là sản phẩm của chủ đầu tư nào, có uy tín và chất lượng ra sao trên thị trường.

Và đặc biệt hãy khảo sát thực tế, việc vận hành khu căn hộ này có tốt hay không, hệ thống thang máy, điện, nước, hạ tầng viễn thông có đảm bảo được tính an toàn, sử dụng xuyên suốt hay không.

Tóm lại, có rất nhiều thông tin mà bạn cần phải tìm hiểu, và phải đảm bảo rằng những thông tin bạn có được đều là những thông tin chính xác nhất.

Hệ thống tiện ích tại khu căn hộ có những gì?

Không đơn thuần là một nơi an cư, mà căn hộ bạn thuê cũng cần có những tiện ích phù hợp để phục vụ tốt hơn cho nhua cầu đời sống của bạn, nâng cao hơn nữa giá trị cuộc sống, sức khỏe cho gia đình.

Một căn hộ có đầy đu những tiện ích cơ bản ngay tại nội khu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự thuận lợi nhất định, tiết kiệm được thời gian dành cho việc mua sắm, đi chợ, vui chơi, giải trí hàng ngày.

Bên cạnh đó, việc kết nối đến các tiện ích sẵn có trong bán kính 2km tính từ khu căn hộ cho thuê , giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa hơn.

Giá thuê căn hộ có hợp lý hay chưa?

Để nắm bắt được mức giá cho thuê căn hộ mà bạn đang nhắm đến, bạn cần khảo sát thị trường thông qua các phương tiện thông tin, ngay tại chính những căn hộ đang cho thê, hay những dự án khu vực lân cận có chất lượng tương đồng.

Và hãy đàm phán, thương lượng với chủ nhà, tìm ra những lý do thuyết phục để có được một mức giá thuê tốt nhất với diện tích, hướng và số tầng.

Kiểm tra mức phí về dịch vụ quản lý, điện, nước…

Sau khi đã có những thông tin nói trên, hãy dành thêm sự quan tâm cho việc kiêm tra mức giá điện nước, mức phí quản lý hàng tháng mà chính bạn phải chi trả trong quá trình thuê sau này.

Đi kèm với mức phí quản lý là chất lượng quản lý dịch vụ tòa nhà cũng là điểm bạn cần lưu tâm.

Đọc kỹ hợp đồng thuê và nhờ đến đơn vị môi giới nếu cần thiết

Hợp đồng cho thuê thể hiện đầy đủ những ràng buộc giữa chủ nhà và người thuê chính là bạn, do đó những yêu cầu liên quan, giá cả thuê, giá điện nước… nên được đề cập rõ ràng trong bản hợp đồng nói trên.

Để an toàn và nhanh chóng hơn trong việc tìm được một căn hộ ưng ý, bạn nên cân nhắc sử dụng đến dịch vụ của một đơn vị môi giới chuyên nghiệp, chắc chắn họ sẽ giúp được bạn vì đó là chuyên môn của họ.

Hy vọng qua những chia sẻ nói trên, quý khách có được cho mình những thông tin cần thiết để chọn thuê được căn hộ giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án