Thời gian giao nhà dự án Moonlight Park View và cam kết từ Hưng Thịnh

Thời gian giao nhà dự án Moonlight Park View có thể sớm hơn dự kiến quý III/2018

Thời gian giao nhà dự án Moonlight Park View rất có thể sẽ sớm hơn dự kiến, đây cũng chính là một dự án mà chủ đầu tư dành khá nhiều tâm huyết ở thị trường khu Tây, vì thế không khó nhận thấy việc chủ đầu tư đã phân bổ một lượng trang thiết bị máy móc, vật tư và công nhân kỹ sư khá lớn để tiến hành các công đoạn xây dựng, đảm bảo tiến độ được duy trì đúng dự toán, và thậm chí có thể là sớm hơn những dự kiến ban đầu.

Thời gian giao nhà dự án Moonlight Park View và cam kết từ Hưng Thịnh

Thời gian giao nhà dự án Moonlight Park View và cam kết từ Hưng Thịnh

Để đảm bảo cho chất lượng công trình được an toàn, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thì việc thời gian xây dựng như trên tính toán của Hưng Thịnh là tương đối hợp lý. Tuy có đề xuất và triển khai thêm nhiều phương án để có thể rút ngắn thời gian xây dựng, hướng đến việc bàn giao nhà sớm hơn cho khách hàng nhưng chất lượng công trình thì chắc chắn vẫn phải đảm bảo 100%, thậm chí là hơn cả con số ấy.

Uy tín của chủ đầu tư tại chung cư Moonlight Park View là một vấn đề quan trọng, nó thể hiện qua nhiều yếu tố khác nhau, nhưng yếu tố bàn giao căn hộ đúng thời điểm là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất. Khách hàng mua căn hộ luôn mong mỏi chủ đầu tư bàn giao đúng tiến độ dự kiến ban đầu, để họ có được một nơi an cư, hay có những khoản sinh lợi đầu tư. Đơn vị nào thực hiện được đúng những cam kết trên trong mỗi dự án thì uy tín đơn vị đó chắc chắn cũng ở mức rất cao.

Hưng Thịnh cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ tại dự án Moonlight Park View

Điều mỗi khách hàng mong chờ ở những chủ đầu tư của bất kỳ một dự án bất động sản nào đó chính là việc chủ đầu tư đó thực hiện đúng cam kết, bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời gian như khi giới thiệu sản phẩm. Đây cũng chính là tâm huyết của những chủ đầu tư thật sự có cái tâm vì khách hàng, Hưng Thịnh cũng luôn mong mỏi và không ngừng nỗ lực để thực hiện được chính xác cam kết ấy, nhất là với những sản phẩm thuộc dự án Moonlight Park View, khi đây là dự án đầu tiên mà đơn vị này thực hiện tại khu đô thị phía Tây Sài Gòn.

Để có thể thực hiện được một dự án theo đúng với tiến độ cam kết thì đòi hỏi Hưng Thịnh phải có sự nỗ lực đông thời thật sự nghiêm túc trong công việc, đặc biệt là trong công đoạn xây dựng, phân bổ nguồn nhân lực, vật tư thật sự chính xác và đúng thời gian, có như thế công trình mới về đích như mong đợi. Bên cạnh đó Hưng Thịnh cũng luôn chú trọng đến chất lượng công trình Moonlight Park View, không để xảy ra một sự cố nào dù là nhỏ nhất, vì sự hài lòng của khách hàng trong từng căn hộ, nơi mà tương lai họ sẽ gắn bó, sinh sống trong thời gian dài.

Hưng Thịnh nỗ lực hết mình quyền lợi của khách hàng là trên hết!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án