Thời gian bàn giao căn hộ Moonlight Boulevard là khi nào?

Thời gian bàn giao căn hộ Moonlight Boulevard cam kết đúng tiến độ từ Hưng Thịnh

Thời gian bàn giao căn hộ Moonlight Boulevard được chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết với khách hàng ngay từ thời điểm mở bán, chính xác đó là quý III/2019. Đây cũng chính là thời gian mà Hưng Thịnh dự kiến cho việc hoàn thiện toàn bộ công trình này, từ những căn hộ cho đến những tiện ích, khuôn viên cây xanh.

Để có được con số này, chủ đầu tư đã tính toán tương đối kỹ lưỡng, dĩ nhiên là xây dựng thì không thể chính xác thời gian một cách tuyệt đối được, nhưng Hưng Thịnh đưa ra cam kết trên là hoàn toàn nghiêm túc và có dự toán. Có thể, nhiều khách hàng sẽ thấy việc bàn giao vào thời gian như trên là hơi lâu so với kế hoạch của mình, nhưng Hưng Thịnh có những lý do để khách hàng xem xét, vì tất cả cũng với mục đích đảm bảo chất lượng cho căn hộ Moonlight Boulevard tương lai của quý khách hàng.

Thời gian bàn giao căn hộ Moonlight Boulevard

Thời gian bàn giao căn hộ Moonlight Boulevard

Trong suốt quá trình đợi bàn giao căn hộ, khách hàng cũng cần thực hiện đúng những cam kết về tiến độ thanh toán, đảm bảo thanh toán đúng lịch trình, hỗ trợ bên phía Hưng Thịnh trong các công tác liên quan để mọi việc luôn luôn được thuận lợi, tránh xảy ra sự chậm trễ vì vô hình chung ảnh hưởng đến những mục tiêu chung. Thông thường, nếu khách hàng làm tốt nghĩa vụ của mình thì chủ đầu tư cũng sẽ đáp lại xứng đáng những gì mà khách hàng kỳ vọng.

Ban bàn giao nhà công ty Hưng Thịnh chịu trách nhiệm bàn giao nhà đến từng khách hàng

Phụ trách vấn để bàn giao nhà trong các dự án của Hưng Thịnh, và kể cả dự án Moonlight Boulevard đó chính là bộ phận bàn giao nhà. Trong những năm qua, bộ phận này đã làm tương đối tốt công tác của mình, là cầu nối để những sản phẩm của Hưng Thịnh đến tận tay khách hàng. Có lẽ đây là một bộ phận có đặc thù công việc tương đối riêng, luôn được chứng kiến những niềm vui của khách hàng khi nhận được những căn hộ mà từ trước đó họ đã đặt mua.

Trước thờ điểm bàn giao nhà, khách hàng sẽ được thông báo để hoàn thành những thu tục và những nghĩa vụ về tài chính liên quan, sau đó sẽ được thông báo chính thức thời gian để nhận căn hộ của mình. Khi đến nhận căn hộ, khách hàng có thể kiểm tra căn hộ đúng với những cam kết ban đầu, và nếu trường hợp có sai sót nào thì khách hàng có quyền yêu cầu chủ đầu tư khắc phục nhanh chóng. Tuy nhiên, trước đến nay, đa số những sản phẩm Hưng Thịnh bàn giao cho khách hàng đều có chất lượng ngoài mong đợi, và đó cũng là cam kết trong khu căn hộ Moonlight Boulevard mà đơn vị này làm chủ đầu tư, bàn giao đến khách hàng trong thời gian tới.

Căn hộ Moonlight Boulevard được chủ đầu tư nỗ lực bàn giao sớm hơn tiến độ cam kết !

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án