Thiết kế căn hộ Richmond City nhận được đánh giá cao

Thiết kế căn hộ Richmond City nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia và giới phê bình bất động sản

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu con người ngày cũng càng khắc khe hơn trong việc lựa chọn sả phẩm cũng như dịch vụ tiện ích đi kèm.

Để mua một sản phẩm dịch vụ vừa ý như như về các tiện ích và cách bố trí thiết kế trong nhà thì Quý khách hàng tại Việt Nam trong và ngoài nước đều quan tâm về cách thiết kế trang trí trong nhà và cách bố trí phong thủy là điều rất đặc biệt.

Đây là điều mà tất các các khách hàng đòi hỏi đầu tiên  trong việc đi mua sắm nhà cửa đặc biệt là sản phẩm chưng cư căn hộ cao cấp.

Căn hộ Richmond City nhìn đường Pham Văn Đồng

Căn hộ Richmond City nhìn đường Pham Văn Đồng

Những chung cư ngày trước cách đây khoản 7 đến 10 năm trước khách hàng chưa thực sự hài lòng về cách thiết kế cũ quy cách xưa lỗi thời

cũng như tất cả các tiện ích dịch vụ trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, officetel, văn phòng tích hợp tại dự án chung cư chưa có dẫn đến chưa có sự hài lòng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tại chỗ cho đông đảo khách hàng tỏng những năm vừa qua.

Chính vì thế dự án chung cư Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là một dự án với những tiện ích vượt trội nhất tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuộc cửa ngõ phía  Đông Bắc Sài Gòn là nơi có nhiều cư dân thành phố tập trung và sinh sống với cuộc sống phồn vinh đầy nhộn nhịp trong lòng thành phố xa hoa tráng lệ giữa trung tâm Sài Thành. Với lối thiết kế trong nhà mẫu đầy sang trọng và cổ kính.

Hưng Thịnh Corp đã sử dụng nguyên vật liệu cao cấp cấu thành nên căn hộ rất sang trọng và tinh tế, với lối thiết kế hài hòa về nội thất cũng như màu sơn nhẹ nhàng càng tạo nên sự thu hút đặc biệt với khách hàng trong ngày tham quan nhà mẫu tới đây.

Hưng Thịnh triển khai dự án mời khách hàng tham quan nhà mẫu căn hộ Richmond City

Dự kiến tháng 9 năm 2016 Hưng Thịnh Corp sẽ cho khách hàng tham quan căn hộ mẫu cao cấp tại dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh với dự án có quy mô lớn nhất tại Quận Bình Thạnh trong suốt một thời gian dài chờ đại của khách hàng tại quận Bình Thạnh.

Nhà mẫu dự án Richmond City Nguyễn Xí hiện tại đang được xây dựng dưới dự án, nhưng đã thu hút hàng triệu khách hàng kỳ hiếu đến đây và đòi mua sản phẩm. Trong khi đó Hưng Thịnh chưa có chính sách bán hàng mà chỉ xây dựng quy mô lớn nhất tại cửa ngõ Đông Bắc sài gòn tráng lệ.

Trong suốt những năm triển khai dự án trên thị trường thì dự án Richmond City Nguyễn Xí là một trong những dự án mà khách hàng quan tâm hàng đầu và đòi mua hàng khi mới nhìn sơ qua lối thiết kế 3D mà nhân viên Hưng Thịnh Land tư vấn cho khách hàng về cách thức trưng bày và nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ nhà mẫu tại dự án Richmond City Nguyễn Xí mà chưa xem thiết kế nhà mẫu thực tế tại dự án.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là dự án đầu tiên và duy nhất có nhà mẫu được bao bọc bởi dòng sông mát lạnh trong lòng sài gòn. Được bao bọc bởi Rạch Xiêng Tâm tạo nên cảm giác thân thiện hơn nữa của tất cả chủ nhân sở hữu căn hộ chung cư cao cấp Richmond City Nguyễn Xí trong.

Dự kiến từ Chủ Đầu Tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I năm 2019 tới.

Nhanh tay đăng ký vào form của chúng tôi để được tư vấn và chọn những hướng view đẹp nhất tại dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án