Tổng quan thông tin về thị trường mặt bằng quận 9

Mặt bằng kinh doanh được xem là một trong những kênh đầu tư bất động sản thu hút đươc lượng khách hàng tương đối lớn. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới sức hút của phân khúc này, trong đó nhu cầu cao và tính thanh khoản ổn định, bền vững, ít chịu sự tác động của thị trường là những lợi thế hấp dẫn nhà đầu tư.

Tại quận 9, địa bàn có tốc độ phát triển nhanh trong những năm trở lại đây – một miếng bánh đầy tiềm năng mà rất nhiều nhà đầu tư đang nhắm tới. Dĩ nhiên, mức giá mặt bằng tại quận 9 khó có thể cạnh tranh với khu vực các quận trung tâm, tuy nhiên chỉ cần đầu tư đúng hướng, chắc chắn sẽ có lợi nhuận không hề nhỏ.

thị trường mặt bằng quận 9

Phân chia phân khúc mặt bằng tại quận 9

Mặt bằng tại quận 9 có thể phân chia ra làm 3 loại chính, dựa trên yếu tố về vị trí và giá cả, bao gồm:

Giá trị cao – Mặt bằng tại những trục giao thông chính, tập trung dân cư, giao thương sầm uất. Lợi thế của phân khúc loại này đó chính là khả năng khai thác hiệu quả ngay tức thời mà không cần thời gian để hoạt động kinh doanh toàn khu vực hình thành. Giá cả để sở hữu những mặt bằng đắc địa nói trên có vào khoảng trên dưới 10 tỷ/mặt bằng. Một số tuyến đường luôn nóng về nhu cầu mặt bằng này có thể kể đến như: Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp, Tăng Nhơn Phú…

Giá trị tầm trung – Mặt bằng tọa lạc trong những trục giao thông vừa và nhỏ, có lưu lượng phương tiện ở mức vừa phải. Lợi thế của phân khúc mặt bằng này thường là diện tích tương đối rộng, không quá ồn ào, khói bụi, hoàn toàn phù hợp với những hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh các loại hình dịch vụ cần không gian rộng, với giá thành hợp lý. Đơn giá cũng mềm hơn so với mặt bằng giá trị cao, chỉ từ khoảng 5 tỷ/ mặt bằng khai thác tốt.

Giá trị tiềm năng – Mặt bằng này thường tọa lạc tại các khu dự án, khu dân cư mới hình thành, đặc biệt là những Shophouse thương mại tại tầng trệt của các khu căn hộ đang được xây dựng hoặc đã được bàn giao. Lợi thế của phân khúc này đó là giá thành tương đối thấp, khu cụm dân cư hình thành, cư dân tập trung về là đã có thể kinh doanh phục vụ cho lượng khá lớn cư dân nội khu, đảm bảo được hiệu quả kinh doanh. Đơn giá phân khúc này chỉ từ trung bình 3 tỷ/ mặt bằng.

Kinh nghiệm đầu tư, khai thác hiệu quả nguồn mặt bằng quận 9

Để đầu tư và khai thác có hiệu quả cho phân khúc mặt bằng quận 9, nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố liên quan, có thể kể đến như:

Chọn những vị trí hiện đang thu hút được nhiều thương hiệu lớn, nhiều đơn vị kinh tập trung, hay đặc biệt là những khu vực đang nằm trong kế hoạch phát triển chi nhánh của các hệ thống chuỗi cửa hàng, chuỗi thương hiệu nào đó, chắc chắn sẽ dễ cho thuê, dễ mua đi bán lại với mức tăng giá tốt.

Tìm hiều những dự án căn hộ, về khu dân cư mới, ước lượng được số lượng dân cư khu vực đó và mặt bằng giá hiện tại để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Liên tục cập nhật thông tin về thị trường, giá cả mặt bằng khu vực, và đặc biệt là những thông tin về quy hoạch hạ tầng dân cư để có thể có những thương vụ đón đầu thành công.

Với những chia sẻ nói trên, chúng tôi hy vọng mọi khách hàng, mọi nhà đầu tư luôn thắng lợi!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án