Thị trường dự án căn hộ và ma trận thông tin cho khách hàng

Thị trường dự án căn hộ và những tiêu chuẩn để phân hạng chung chư cao cấp, trung cấp

Thị trường dự án căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đang bước vào một giai đoạn tăng trưởng ở mức bền vững, Bền vững ở đây có nghĩa là không xảy ra tình trạng sốt ảo hay tăng giá đột biến, mà tất cả đều nằm trong một lộ trình, một quy luật hài hòa nhiều yếu tố, dựa trên giá trị thực tế của bất động sản khu vực này, và của cả thị trường cả nước.

Thị trường dự án căn hộ

Thị trường dự án căn hộ

Tuy nhiên không phải vì vậy mà không tồn tại những yếu tố chưa chuẩn mực, một điều khá dễ nhận thấy đó là việc khách hàng đang có nhiều hoang mang trước những thông tin về rất nhiều căn hộ gọi là căn hộ cao cấp trên thị trường mà chưa biết đánh giá chính xác chúng bằng tiêu chí nào, căn cứ nào để xác lập và hoàn toàn yên tâm nếu đưa ra quyết định đầu tư, tránh tình trạng đầu tư sai lầm, không mang lại lợi nhuận.

Tiêu chí đánh giá căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ CHí Minh

Vậy để có được một căn hộ cao cấp, cần phải dựa vào những yếu tố nào? Lấy ví dụ điển hình như dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh, thuộc giá tầm trung nhưng lại có khoảng cách không xa với những dự án thực sự gọi là cao cấp. Đầu tiên cần dựa vào tiêu chí đánh giá đó là tiêu chí về chất lượng nguyên vật liệu, dự án này có một danh bảng nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ với những thiết bị tuy không phải là sang chảnh nhưng vẫn đủ để thể hiện được sự cao cấp.

Bên cạnh đó còn là một hệ thống tiện ích kèm theo trên cả tuyệt vời, đó là vệc sử dụng một không gia, diện tích lớn cho khuôn viên và công trình đi cùng như vườn BBQ, khu vui chơi cho trẻ em… biến dự án Richmond City Hưng Thịnh trở nên có sức út và cung cấp cho khách hàng một giải pháp về một môi trường sống thạt sự đẳng cấp

Đánh giá đúng giá trị căn hộ của bạn để chọn lựa sản phẩm phù hợp và đúng giá!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án