Thị trường dự án 2017, sóng khu Tây mạnh mẽ dâng trào

Xu hướng phát triển thị trường dự án khu Tây mạnh mẽ trong 2017

Năm 2017 đã chính thức bắt đầu, thị trường dự án trên cả nước nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng tiếp tục nhận được những dự báo tăng trưởng mạnh hơn so với năm 2016. Những doanh nghiệp bất động sản liên tiếp tung ra những sản phẩm , dự án mới đến với khách hàng. Hưng Thịnh chào đón 2017 với Dự án Moonlight Boulevard ngay mặt tiền đường Kinh Dương Vương, chỉ mới là giai đoạn đầu nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía thị trường.

Thị trường dự án 2017, sóng khu Tây mạnh mẽ dâng trào

Trước thời điểm đó không lâu, một dự án cũng đang đem lại thành công cho Hưng Thịnh của năm 2016 đó chính là dự án Moonlight Park View, với vị trí trung tâm trong khu đô thị mới Bình Trị Đông cùng những giá trị tiềm năng mà nó sở hữu, giúp sản phẩm này có độ hot khá lớn, bằng chứng là đã có đến hơn 2/3 số lượng dự án của dự án này được giao dịch thành công.

Với một thị trường mới, và đang bắt đâu giai đoạn đi lên, mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng là những thách thức không hề nhỏ với những doanh nghiệp, vì vậy họ cần phải có những chiến lược thật sự phù hợp và chi tiết để có thể mang về những kết quả thuận lợi hơn. Hưng Thịnh đã hoàn thành những công tác này để mở màn với dự án Moonlight Boulevard, sản phẩm khai thác triệt để cả nhu cầu đầu tư lẫn an cư tại khu Tây.

Khu Đông vẫn tiếp tục tăng trưởng và hút đầu tư

Nhận định về khu Đông trong năm 2017 này vẫn tiếp tục gia tăng mạnh về số lượng dự án và vẫn thu hút được lượng đầu tư rất cao. Hưng Thịnh cũng công bố kế hoạch với khoảng 3 dự án mới và giai đoạn 2 dự án Richmond City Nguyễn Xí mở ra nhiều hơn cơ hội cho khách hàng an cư lẫn đầu tư. Dòng sản phẩm đơn vị này đã được khẳng định và nắm vị thế, niềm tin trong lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, một đơn vị lớn như Vingroup vốn nổi tiếng với những dự án bất động sản phân khúc cao cấp và nghỉ dưỡng cũng đã mở thêm một mảng sản phẩm mới, dự án giá tốt với căn hộ Vincity quận 9. Theo như những thông tin truyền thông thì sản phẩm này có giá chỉ từ 700 triệu đồng, và đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn dành cho những ai đang có nhu cầu sản phẩm an cư giá tốt tại khu Đông.

2017 sẽ là một năm của thị trường dự án tại thành phố Hồ Chí Minh!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án