Thị trường căn hộ quận Thủ Đức tăng mạnh về nguồn cung

Căn hộ quận Thủ Đức xuất hiện ngày một nhiều những dự án chất lượng

Năm 2016 đã trôi qua, một năm ghi nhận sự tăng trưởng ở mức tốt và bền vững của thị trường bất động sản nói chung và của thị trường căn hộ nói riêng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh khu Đông vẫn là nơi tập trung nhiều nhất những dự án mới, trong đó căn hộ quận Thủ Đức vẫn là điểm đến hàng đầu trong nhu cầu an cư lẫn đầu tư của quý khách hàng.

Thị trường căn hộ quận Thủ Đức

Địa bàn quận Thủ Đức chính vì không phải là khu trung tâm, cho nên về cơ bản mật độ cư dân và công trình ở đây vẫn ở mức tương đối thấp, được quy hoạch về sau và có tầm nhìn rõ rệt nên đa phần hệ thống hạ tầng giao thông, công cộng đều được xây dựng bài bản, chất lượng. Đặc biệt, nhiều khu vực đang tiến hành những công tác đổi mới một cách mạnh mẽ, mà sự xuất hiện của những công trình chung cư quận Thủ Đức là một trong những vệ tinh thúc đẩy cho sự phát triển và một mục tiêu chung của khu vực.

Dự án quận Thủ Đức về căn hộ tập trung vào phân khúc tầm trung

Phân khúc tầm trung hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng, ở phân khúc này có thể thấy giá cả và chất lượng cũng ở mức chấp nhận được, nhiều đối tượng có khả năng tài chính để sở hữu được những căn hộ như vậy, mà tiện ích và thiết kế cũng đáp ứng khá tốt so với nhu cầu của họ.

Các doanh nghiệp bất động sản trong thời gian sắp tới vẫn đang tiến hàng nghiên cứu, phát triển thêm những dự án quận Thủ Đức, đón đầu những nhu cầu đang ngày một tăng cao về vấn đề dầu tư, cũng như những vấn đề về chỗ ở trong tương lai gần ở khu Đông nói chung.

Cùng với những chính sách tốt đến từ những cơ quan ban ngành, luôn tạo thêm những điều kiện thuận lợi hơn để các đơn vị đầu tư nhiều hơn những dự án thật sự chất lượng, đóng góp cho mục tiêu chung đưa quận Thủ Đức trở thành một nơi có sự phát triển hàng đầu.

Căn hộ quận Thủ Đức điểm đến hàng đầu cho mọi đối tượng khách hàng!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án