Thị trường căn hộ khu vực phía Tây Sài Gòn vươn mình phát triển

Thị trường căn hộ phát triển theo mô hình công nghiện hóa hiện đại hóa

Thị trường căn hộ khu vực phía Tây Sài Gòn trong những năm gần đây được đánh giá là sinh sôi nảy nở vượt bật, với những tòa cao ốc chọc trời đã góp phần cải thiện bộ mặt của thành phố lớn nhất cả nước. Chỉ trong vòng 3 năm từ năm 2013 – 2016 khi thị trường bất đồng sản có dấu hiệu hồi phục và phát triển trở lại, thì nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn vay vốn ngân hàng để mua các quỹ đất vàng và xây các dự án căn hộ quy mô lớn.

Dự án Southern Dragon

Tại thị trường khu Đông Sài Gòn nơi được xem là mũi nhọn tiên phong của Thị trường căn hộ khi được nhà nước quy hoạch phát triển đồng bộ cơ sở vật chất hạ tầng. Tại đây, các dự án của các công ty lớn như Hưng Thịnh Land, Novaland, Đất Xanh, Vinhome … đua nhau ra mắt các dự án mới có quy mô tầm cỡ.

Khu vực phía Tây Sài Gòn tiềm năng bất động sản tương lai

Không chỉ tập trung phát triển các khu vực phía Đông mà một số công ty còn vươn vòi bạch tuộc của mình ra phát triển các dự án ở khu Tây Thành phố Hồ Chí Minh như căn hộ Southern Dragon Tân Phú, Căn hộ Sonata Residences, …. Đây là bước chạy đà cho các dự án sắp tới trong tương lai.

Với quỹ đất rộng lớn, khu Tây được đánh giá là tiềm năng phát triển trong tương lai cần được khai thác. Mảnh đất này hứa hẹn sẽ để trứng vàng cho những ai biết tận dụng tốt cơ hội.

Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu, các chủ đầu tư đã mạnh dạn với nguồn vốn sẵn có và được hỗ trợ trực tiếp từ các ngân hàng đã cho ra đời những dự án mang tầm vóc quốc gia và khu vực. Không những các nhà đầu tư nội đua nhau phát triển dự án mà các nhà đầu tư ngoại điển hình là công ty Capitaland một trong những công ty lớn nhất châu á cũng góp mình vào các dự án để phát triển đô thị, trong đó phải nhắc đến dự án Feliz En Vista đang gây cơn sốt hiện nay.

Cơ hội là như nhau dành cho những ai am hiểu và dám chấp nhận thử thách để vươn lên làm giàu

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án