Thị trường căn hộ đang được quan tâm và đầu tư phát triển

Thị trường căn hộ có chiều hướng chuyển biến tích cực, lượng mua và bán tăng cao

Thị trường căn hộ đang được các nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu trong suốt 6 tháng vừa qua. Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nguồn cung được hấp thụ khá nhanh.

Tính thanh khoản của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh có tính thanh khoản rất cao từ 20% đến 45% tùy vị trí nói chung và căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh nói riêng.

Thị trường căn hộ đang được khách hàng trong và ngoài nước qua tâm rất nhiều. Qua hàng loạt dự án của Hưng Thịnh khi mở ra đều bán cháy bảng giá.

Thị trường căn hô 2016

Tạo được sự hào hứng theo ông Nguyễn Đình Trung chủ tịch hồi đồng công ty cổ phần địa ốc Hưng Thịnh cho biết thị trường căn hộ từ năm 2015 trở về đây người mua khá nhiều nguồn cầu lớn hơn so với cung trên thị trường.

Hầu như các dự án mở ra trên thị trường đều được sự chấp nhận của tất cả đông đảo khách hàng quan tâm và tìm đến mua sản phẩm của Hưng Thịnh.

Trong khi đó các dự án khác không có khách hàng đến tìm hiểu và tham quan dự án.

Vì thiết kế mẫu căn hộ thô. Và chỉ chú trọng vấn đề ở không quan tâm đến các tiện ích mà chủ dân cư ở đây thừa hưởng.

Nắm bắt được ưu thế, cũng như tâm lý của khách hàng Hưng Thịnh Corp đã cho ra mắt thị trường những dự án mới toan trên thị trường căn hộ để phần nào đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

Hưng Thịnh quan tâm nhiều đến chất lượng và môi trường sống của cư dân hơn là mật độ xây dựng.

Xây dựng với thiết kế mới và mật độ xây dựng chưa đến 40% còn lại dành một quỹ đất khá rộng để sử dụng cho các tiện tích thương mại, trung tâm thể dục thể thao dịch vụ, nhà trẻ….. tạo cảm giác an lành cho chủ nhân sở hữu những căn hộ cũng như tiện ích hiện đại và các dịch vụ cao cấp nhất được khách hàng bình chọn trong khoảng thời gian thiếu vắng về những dịch vụ của những chung cư cũ chưa bao giờ có tất cả các điều kiện tốt như sản phẩm của Hưng Thịnh.

Chính vì thế mà trên thị trường căn hộ luôn luôn được khách hàng quan tâm mà đăt biệt là những dự án được Hưng Thịnh thiết kế và làm chủ đầu tư.

Từ dự án mới như Richmood City, Sky Center, Lavita Garden thủ đức, 9 View Apartment ngay Đỗ Xuân Hợp quận 9 …. Và hàng lọat các dự án trên khắp thị trường các quận thành phố Hồ Chí Minh.

Kỳ vọng của thị trường vào cuối năm 2016.

Người mua cảm thấy rất happy khi sở hữu được căn hộ Richmond City. Đât là một dự án phải nói là lớn nhất tại trung tâm sài thành tọa lạc ngay Cầu Đổ số 179 đường Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh

Ngay giữa lòng thành phố còn sót lại duy nhất quỹ đấy lớn đến 21.227m2 đễ xây dựng 1 dự án với quy mô lớn nhất tại khu vực Nguyễn Xí.

Đây sẽ là một dự án mang đậm tính an cư lập nghiệp cho các khách hàng có thu nhập ở mức trung bình chưa có mua được nhà ở Quận Bình Thạnh.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án