Hung Thinh Apartment – Thị Trường BĐS 2015 – Một Năm Nhìn Lại

BĐS NGHỈ DƯỠNG LÊN NGÔI

Sau nhiều năm im ắng, thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đã nóng trở lại đường đua với sự tham gia của nhiều đại gia địa ốc từ Bắc và Nam. Trong quý III/2015, BIM Group – Syrena Việt Nam vừa giới thiệu tổ hợp Green Bay Village tại bãi cháy, TP. Hạ Long. Hay như khách hàng có nhu cầu đầu tư và nghĩ dưỡng tại Đà Nẵng cũng có thể đặt mua được biệt thự Furama Villas đã hoàn thiện. Trước thông tin xây dựng đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) theo mô hình đặc khu kinh tế, các đại gia BĐS như Vingroup, Sun Group, Hung Thinh Apartment và một số nhà đầu tư nước ngoài gần đây đã nhanh chân đầu tư hàng tỷ USD phát triển các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn theo mô hình khép kín, nhằm đón đầu sự phát triển bùng nổ của Phú Quốc. Tiếp theo sau khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpreal Phú Quốc của tập đoàn VinGroup, Hiện tại tập đoàn Sun Group  đang chuẩn bị chào bán khu biệt thự nghỉ dưỡng Premeier Phú Quốc Villlage và khu căn hộ Sebel. cả 2 dự án đều được quản lý bỡi tập đoàn Accor Hotels. Trong khi đó với địa lý thuận lợi, khí hậu trong lành và thừa hưởng không gian sống tuyệt đẹp tiện nghi, khu Đông TP.HCM  được mệnh danh là vùng đất vàng đầy tiềm năng  về phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Hiện nay nhằm đẩy nhanh tiến trình xây dựng khu đông TP.HCM thành vùng đất vàng. TP.HCM đã trải thảm đỏ thu hút các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Là nhà đầu tư tiên phong, Hung Thinh Apartment đã rót hàng ngàn tỷ đồng để phát triển các dự án căn hộ tại đây như: can ho sai gon mia trung son tọa lạc tại Trung Sơn Quận 8, Can ho Lavita Thu Duc tọa lạc tại ga số 10 Bình Thái – Thủ Đức,  Can ho Melody riverside Tọa lạc tại Nguyễn Xí  – Bình Thạnh, Can ho Moonlight Garden tọa lạc tại đường Đặng Văn Bi … đón đầu nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của cư dân địa phương và cả nước. Khu Đông đến nay đã cơ bản hoàn thành hạ tầng, dịch vụ, tiện ích là điểm nổi bật giữa quần thể các tiện ích liền kề xung quanh.

dự án hưng thịnh

Tại khu vực phía đông TP.HCM , Hung Thinh Apartment cũng có dự án căn hộ sài gòn mia trung son tọa lạc tại Trung Sơn Quận 8, Căn hộ Lavita Thủ Đức  tọa lạc tại ga số 10 Bình Thái – Thủ Đức,  Căn hộ Melody riverside Tọa lạc tại Nguyễn Xí  – Bình Thạnh, Căn hộ Moonlight Garden tọa lạc tại đường Đặng Văn Bi … . Đây là dự án do Hung Thinh Corp làm chủ đầu tư phát triển ở phân khúc nghỉ dưỡng. Việc đưa tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên vào hoạt động, giúp giao thông liên vùng được thuận lợi đã tác động sâu sắc đến thị trường căn hộ khu phía Đông thành phố.

Theo TS. Võ Trí Thành, so với các nước trong khu vực, sức cạnh tranh BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam không chỉ nhờ vào cảnh quan tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng mà còn có mức giá hợp lý, giá trị sản phẩm tốt, khi hụt tiền thì nhà đầu tư vẫn có thể thu hồi vốn nhanh chóng. Bên cạnh chính sách bán hàng “Bia kèm Mồi”, thị trường BĐS đang phổ biến chính sách cam kết sinh lời cho khách hàng dao động từ 8-10% trong vòng 5-10 năm, thậm chí có doanh nghiệp đưa ra chính sách cam kết nhận chuyển nhượng lại mức giá lên đến 150% giá trị sản phẩm. Nhà đầu tư rót tiền vào BĐS nghỉ dưỡng không những mong muốn có lợi nhuận từ việc cho thuê, mà còn kỳ vọng vào sự tăng giá của chính BĐS đó. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra nhất là trong thời gian BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án