Thành phố Hồ Chí Minh trong hành trình chỉnh trang đô thị mới

Thay da đổi thịt cho bộ mặt của Thành phố lớn nhất miền Nam Việt Nam bằng đô thị mới

Đô thị mới trong những năm vừa qua, sự tiến bộ, vượt bậc không ngừng của nền kinh tế thành phố Hồ Chí Minh giúp bộ mặt của thành phố ngày càng trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên vẫn còn đó những điểm hạn chế nhất định do quá trong của một giai đoạn phát triển không có được một định hướng quy hoạch rõ ràng, vì thế đã làm cho một vài điểm còn chưa được sự tốt.

Đô thị mới

Đô thị mới

Chính vì lẽ đó, chính quyền thành phố sở tại đang tiến hành những nỗ lực và quyết tâm cao nhằm mục tiêu đẩy mạnh quá trình chỉnh trang lại đô thị, để bộ mặt thành phố được trở nền hoàn hảo hơn, đẹp hơn từ mọi góc độ, chính từ đó thì những giá trị bất động sản cũng được tăng lên mạnh mẽ, nhưng vẫn đảm bảo được sự bền vững vốn có của nó.

Những khu đô thị vệ tinh là điển hình cho một thành phố phát triển

Sự quy hoạch và xuất hiện những của những khu đô thị mới, những công trình căn hộ chung cư mọc lên, gom dân cư vào trong những khu vực được xây dựng rõ ràng và có tầm nhìn. Một trong số đó có thể nhận thấy đó là dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn, có một quy hoạch đẹp và có định hướng, có tầm nhìn rõ ràng và tạo ra một trong những cộng đồng dân cư có mặt bằng dân trí cao nhất khu vực.

Với những khu đô thị kiểu như này, thì gần như không có bất cứ một vấn đề tồn tại nào vì tất cả đã được tính toán thiết kế rất kỹ lưỡng, ngay từ vấn đề về an toàn và đảm bảo an ninh, hay vấn đề diện tích xây dựng và thệ thống những côn trình tiện ích vượt trội kèm theo như hồ bơi, phòng Gym, công viên nội khu tại căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn đều nhận được những ý kiến khá tích cực của khách hàng quan tâm, những khách hàng đã chọn mua tại dự án này.

Chỉnh trang đô thị bắt đầu từ những khu đô thị vệ tinh như Sài Gòn Mia

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án