Tham khảo mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp 70m2 ở đâu?

Thị trường căn hộ trong những năm gần đây đăng có sự thay đổi khá nhiều về thiết kế cũng như phân khúc sản phẩm. Sự thay đổi này xuất phát từ những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng khi diễn biến về mức giá bất động sản đang ngày càng tăng lên mộ cách nhanh chóng, liên tục thiết lập những kỷ lục mới về giá cả.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp 70m2 ở đâu?

Nếu như trước đây, những thiết kế căn hộ với diện tích lớn, có thể là 90 100m2 trở lên được nhiều khách hàng ưu chuộng, thì hiện nay thiết kế nhà chung cư đẹp 70m2, 60m2 lại đang là phân khúc thu hút khách hàng nhiều nhất.

Đại đa số những người có nhu cầu mua chung cư để ở là những gia đình trẻ, những người hướng ngoại, muỗn chọn cho mình một nơi sinh sống văn minh, đầy đủ về mặt tiện ích, an ninh được đảm bảo hơn so với các loại hình nhà phố thông thường. Những gia đình trẻ như vậy thường có lượng thành viên ít, do đó với căn hộ 70m2 thiết kế 2 phòng ngủ là phù hợp, vừa túi tiền mà cũng vừa đủ diện tích sử dụng cho tất cả mọi người trong nhà.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế về nội thất trên thị trường, quy mô từ nhỏ đến lớn, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng về mặt thiết kế thi công nội thất căn hộ cho quý khách một cách nhanh chóng, hoàn hảo nhất. Tùy theo yêu cầu về tài chính, thẩm mỹ khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế mô phỏng căn hộ dựa trên những ứng dụng 3D, tái hiện chân thực nhất căn hộ tương lai của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quyết định của mình.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp 70m2 ở đâu?

Nhìn chung, xu hướng những căn hộ 70m2 hiện nay được thiết kế theo hướng tối ưu về mặt diện tích, tuy nhiên vẫn tận dụng được những yếu tố về mặt thiên nhiên như nắng, gió, để tránh cảm giác không gian ngột ngạt so với các căn hộ cũ đã có từ nhiều năm. Một căn hộ như thế không chỉ đẹp về mặt thiết kế, mà còn có sự hài hòa về phong thủy, vượng khí sinh tài lộc cho chủ nhân. Đây là không gian sinh hoạt thật sự thoải mái cho mọi thành viên sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi của cuộc sống thường nhật, tái tạo năng lượng cho hứng khỏi cho ngày mới.

Một trong những tên tuối bất động sản lớn trên thị trường luôn làm tốt những thiết kế với các căn hộ loại diện tích 70m2 này đó chính là Hưng Thịnh Corp, với về dày kinh nghiệm 17 năm hình thành và phát triển, với những sản phẩm chất lượng đã được minh chứng bằng thực tế, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn, tham khảo những dự án của đơn vị này!

Xem bài viết liên quan: Dự án Vũng Tàu Pearl

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án