Tập đoàn Everland muốn đổ bộ vào bất động sản phía Nam

Ngày 5/4/2021, Tập đoàn Everland (EVG) đã khai trương Văn phòng bán hàng tại Tòa nhà 47- 49 Trương Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Nói về lý do Nam tiến, đại diện Tập đoàn Everland cho biết Tập đoàn Everland và các công ty con đã mở chi nhánh, văn phòng đại điện tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 2018. Việc đầu tư thêm văn phòng bán hàng ngay tại trung tâm Quận 1 lần này nằm trong chiến lược chinh phục thị trường rộng lớn phía Nam, đồng thời tạo cú huých để Tập đoàn đẩy mạnh triển khai các dự án bất động sản tại khu vực miền Tây Nam Bộ trong thời gian tới.

Được biết, hiện Tập đoàn Everland đang tập trung mọi nguồn lực cho lĩnh vực bất động sản. Ngoài các địa bàn hiện có, Tập đoàn sẽ nghiên cứu và mở rộng đầu tư dự án tại các tỉnh phía Nam như Bạc Liêu, Bến Tre, An Giang…

Theo tiết lộ của Tập đoàn này hiện đang sở hữu quỹ đất bất động sản nghỉ dưỡng lớn vị trí đắc địa tại Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa…, cùng hàng loạt các dự án bất động sản đô thị tầm cỡ tại Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hà Nam, Phú Yên, Vĩnh Long, An Giang…

Tập đoàn Everland muốn đổ bộ vào bất động sản phía Nam - Ảnh 1.

Phối cảnh Dự án Crystal Holidays Marina Phú Yên.

Theo tìm hiểu, Everland được thành lập năm 2009. Tháng 6/2017, cổ phiếu Everland đã được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE). Năm 2020 Everland đã hoàn thành đợt phát hành cho cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ lên 1.050 tỷ đồng. Thời gian tới Tập đoàn này cho biết sẽ tiếp tục tăng quy mô vốn điều lệ để tiếp nhận và triển khai các dự án BĐS hiện có.

Được biết, ngoài lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Everland còn sở hữu hàng loạt thương hiệu về du lịch, dịch vụ và vui chơi giải trí như Crystal Holidays, Mekong Rustic, Acitve Travel Asia… với các khu nghỉ dưỡng Crystal Holidays Habour Vân Đồn và Crystal Holidays Marina Phú Yên đang được đầu tư xây dựng, cùng mạng lưới kết nối gần 1.000 khách sạn trong nước và 100.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.

Nam Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án