Tại sao nên đầu tư dự án Q7 Saigon Riverside Complex từ bây giờ

Tranh thủ giành lấy một trong những cơ hội sở hữu đầu tiên của các sản phẩm bất động sản vẫn luôn là điều mà các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén thường làm. Với dự án Q7 Saigon Riverside Complex tại khu vực quận 7, việc nắm bắt cơ hội ngay từ bây giờ để được chạm tay vào quyền sở hữu hợp pháp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích giá trị trong tương lai.

Phòng bếp căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Xu hướng sống thông minh từ dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Vượt qua các dự án của đối thủ tại thị trường bất động sản quận 7, các sản phẩm tại căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex cam kết mang lại một đời sống tiện lợi với đầy đủ tiện nghi cao cấp theo xu hướng sống thông minh của thời đại tiến bộ.

Không phải tại bất kỳ dự án nào, quý khách cũng có thể được trực tiếp sử dụng và trải nghiệm hàng loạt yếu tố công nghệ hiện đại như ở bên trong khuôn viên dự án này.

Với việc lồng ghép đa dạng và tinh tế, cẩn thận, chu đáo những hệ thống công nghệ thông minh như G-Smart, biến tổng thể từng căn hộ tại đây theo hình thức Smart Home, mọi thao tác sử dụng các hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng, rèm cửa, thông tin liên lạc,…. trong phạm vi cho phép sẽ khiến cuộc sống của quý khách trở nên muôn màu muôn vẻ với sự tiện dụng tuyệt đối.

Thông qua trang thiết bị nội thất ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trí thông minh nhân tạo và hệ thống máy móc tiện lợi, việc sở hữu một trong những sản phẩm thực tế của Q7 Saigon Riverside Complex sẽ mang lại cho quý khách và những người thân yêu không chỉ là một cuộc sống đơn thuần, đó là cả một thiên đường tận hưởng và cảm nhận sự thăng hoa các giá trị sống.

Ưu đãi tuyệt vời của dự án Q7 Saigon Riverside Complex giai đoạn đầu

Song song với việc giành lấy cơ hội sở hữu sớm một trong những căn hộ giá trị nhất tại quận 7 thông qua dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex thì việc đặt mua ngay từ hôm nay còn mang lại nhiều lợi ích to lớn khác cho tất cả quý khách.

Chính sách giá của tất cả các dự án bất động sản tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung luôn mang lại nhiều giá trị thực tế cho quý khách hàng đặt mua từ đầu. Với dự án này, chủ đầu tư Khải Thịnh và Hưng Thịnh cũng đã cân nhắc, đưa ra một mức giá cực kỳ linh hoạt, phù hợp với nhiều mức nhu cầu khác biệt cùng một chính sách khuyến mãi cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

  • 200 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ được chiết khấu ngay từ 3 đến 5%.
  • Chiết khấu thêm 1% cho những khách hàng có đặt chỗ trước và được hoàn lại đầy đủ số tiền đã đặt chỗ nếu thay đổi ý định, không tiếp tục mua sản phẩm.
  • Quý khách sẽ được tặng trực tiếp 1 năm chi phí quản lý, đảm bảo tối ưu tính an toàn và bền vững cho cuộc sống tương lai khi dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex chính thức được bàn giao và đưa vào sử dụng.
  • Mức giá chào bán ở giai đoạn đầu luôn dễ chịu hơn, thấp hơn từ 5 đến 10% so với giai đoạn chào bán tiếp theo.

Như vậy, nhằm tận dụng triệt để các chương trình ưu đãi một cách kịp thời, hợp lý, đồng thời giành quyền sở hữu sớm một trong những dự án giá trị nhất thị trường khu Nam dự án Q7 Saigon Riverside Complex, quý khách hãy đầu tư ngay từ hôm nay. Giá trị đầu tư hôm nay sẽ là con đường ngắn nhất dẫn đến tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn cho tất cả quý khách trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án