Sự vươn mình mạnh mẽ của thị trường bất động sản Quảng Bình

Khánh thành cổng chào dự án Dinh Mười Quảng Bình

Sự kiện cắt băng khánh thành cổng dự án Dinh Mười là khởi đầu mang tính chiến lược cho sự hợp tác lâu dài giữa Khải Tín Group, chủ đầu tư Quảng Ninh Dinh Mười và đơn vị phát triển dự án F3 Land.

Chương trình có sự tham gia của quý đối tác, cơ quan ban ngành địa phương, các nhà đầu tư và người dân sinh sống xung quanh khu vực dự án.

Ông Võ Văn Luân – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Quảng Ninh Dinh Mười chia sẻ: Trải qua nhiều khó khăn trong việc triển khai, nhưng với quá trình nghiên cứu và phân tích thị trường một cách kỹ lưỡng cùng tinh thần đoàn kết của đội ngũ CBNV cũng như sự hỗ trợ từ địa phương, đơn vị phát triển dự án F3 Land, quý nhà đầu tư và đối tác, dự án Khu nhà ở thương mại Dinh Mười đã đi vào phần hoàn thiện và đồng bộ cơ sở hạ tầng. Lễ khánh thành cổng dự án Dinh Mười là cột mốc quan trọng trong tiến trình xây dựng và triển khai dự án, đồng thời đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa chúng tôi và Tập đoàn Khải Tín. Hi vọng, thời gian sắp tới, dự án sẽ sớm hoàn thành và đi vào hoạt động, tạo ra một đô thị kiểu mẫu đồng bộ, hoàn thiện, tích hợp đầy đủ tiện ích, góp phần vào sự phát triển kinh tế của huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình”.

Sự vươn mình mạnh mẽ của thị trường bất động sản Quảng Bình - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Luân – Đại diện đơn vị chủ đầu tư dự án Dinh Mười phát biểu

Đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án – Tập đoàn Khải Tín chia sẻ: “Ban lãnh đạo Tập đoàn rất trân trọng và tự hào về sự hợp tác này. Với hệ thống công ty con phủ khắp các tỉnh miền Trung và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng ăn, ngủ tại dự án để cảm nhận và truyền tải chính xác những gì đẹp nhất của dự án đến với khách hàng. Cùng với chủ đầu tư và nhà phát triển dự án F3 Land, chúng tôi tin tưởng và hi vọng sẽ tạo một kết quả mỹ mãn cho dự án Dinh Mười cũng như mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư tăng sinh lợi nhuận theo thời gian”.

Dinh Mười – Khu đô thị kiểu mẫu tại huyện Quảng Ninh, Đồng Hới

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, 9 tháng đầu năm 2020, kinh tế cả nước bị chững lại, bất động sản cũng gặp nhiều khó khăn, trong khi đó thị trường bất động sản tại Quảng Bình vẫn có nhiều tín hiệu tốt.

Đặc biệt, thị trường Quảng Bình đang chứng kiến hàng loạt dự án triển khai hạ tầng khu đô thị, dân cư. Nhờ đó giá đất được đẩy lên, nhu cầu giao dịch bất động sản diễn ra tấp nập. Các “ông lớn” đang tiếp cận và triển khai hàng loạt các dự án tầm cỡ tạo nên một thị trường bất động sản sôi động, góp phần thay đổi bộ mặt cho địa phương.

Sự vươn mình mạnh mẽ của thị trường bất động sản Quảng Bình - Ảnh 2.

Thị trường bất động sản Quảng Bình đang có nhiều tín hiệu tốt

Trong đó, dự án Khu đô thị nhà ở Dinh Mười với tổng vốn đầu tư lên đến 500 tỷ đồng của Công ty TNHH Đầu tư Quảng Ninh Dinh Mười đang được giới đầu tư “để vào tầm ngắm”.

Dự án Dinh Mười cách biển Hải Ninh 3,5km, ngay cửa ngõ phía nam thành phố Đồng Hới, thuộc khu vực giao thoa giữa 2 tuyến quốc lộ 1A cũ và mới. Xung quanh dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích liền kề đầy đủ bao gồm Trung tâm hành chính huyện, công viên trung tâm, khu thương mại dịch vụ, bệnh viện và trường học các cấp trong bán kính kết nối 2km.

Dinh Mười được định hướng xây dựng trở thành một Khu đô thị kiểu mẫu, quy hoạch đồng bộ tại địa phương, đón đầu phát triển huyện Quảng Ninh giai đoạn 2020-2030.

Đây hứa hẹn sẽ là một Khu phức hợp trong tương lai với môi trường sống đầy đủ tiện nghi, đảm bảo một cuộc sống theo chuẩn mực mới, hiện đại bậc nhất huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án