Sự đối lập về thị trường dự án khu Đông và khu Tây Sài Gòn

Khu Đông tiếp tục dẫn đầu trong thị trường dự án tại Thành phố

Khu Đông trong những năm vừa qua được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, kết nối đồng bộ và thuận lợi. Điểm đặc biệt là nơi đây được quy hoạch có tầm nhìn trong chiến lược dân cư của cả thành phố. Chính vì vậy mà ở đây có sự xuất hiện của cả những siêu dự án như căn hộ Vincity quận 9 với quy mô lên đến 360 hecta, thiết kế trọn vẹn những tiện ích và tạo một môi trường sống đẳng cấp, hàng đầu khu vực.

Sự đối lập về thị trường dự án khu Đông và khu Tây Sài Gòn

Bên cạnh đó, quá trình hoàn thiện tiếp tục của hàng loạt những dự án được triển khai trước đó như dự án Lavita, 9 View hay dự án Richmond City của Hưng Thịnh, chuỗi những sản phẩm thương hiệu Opal của Đất Xanh, những sản phẩm của Capital, Novaland… cũng đóng góp vào bức tranh sống động chung của khu vực.

Khu Tây trở mình với những dự án dự án mới

Khu Tây trong những năm qua chưa thực sự hấp dẫn được các doanh nghiệp làm dự án. Số lượng những dự án mới có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, vào nửa cuối năm 2016 cho đến nay, đã có sự chuyển biến rõ rệt. Hưng Thịnh, đơn vị tích cực với hoạt động cho ra thị trường dự án Moonlight Park View, sản phẩm chất lượng và nhận được sự đón nhận từ phía khách hàng, tốc độ giao dịch ở mức tương đối cao.

Tiếp đến cho kế hoạch ở thị trường này, Hưng Thịnh thiết kế một dự án mới vào đầu năm 2017 mang tên gọi Dự án Moonlight Boulevard, tọa lạc ở mặt tiền đường Kinh Dương Vương, với tiềm năng thương mại cao và hấp dẫn cả những nhà đầu tư khó tính nhất.

Đối với sản phẩm này, chủ đầu tư Hưng Thịnh hướng đến một dòng sản phẩm có chất lượng, mang lại một môi trường sống tốt, hài hòa giữa thiên nhiên và con người. dự án Moonlight Boulevard với mật độ xây dựng tương đối thấp và khuôn viên xanh rộng rãi là một lợi điểm, đây chính là những chuẩn dự án mà thị trường đang mong đợi.

Thị trường dự án tại thành phố Hồ Chí Minh sôi động trong năm 2017!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án