Siết chặt xây dựng trái phép ở Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 16/3, Thành ủy, UBND TP Biên Hòa đã họp với các phòng ban, phường xã về công tác quản lý đất đai, xây dựng trên địa bàn thành phố.

Theo đó, tại cuộc họp, Thành ủy, UBND TP Biên Hoà giao trách nhiệm trực tiếp cho lãnh đạo các phường, xã không để phát sinh các trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng mới. Đồng thời, xử lý dứt điểm hơn 200 trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng. Đối với những trường hợp cưỡng chế, cần rà soát lại các thủ tục cho đầy đủ.

Theo đại diện các phường, xã, tình trạng phân lô, bán nền đất nông nghiệp tại các phường, xã còn rất ít, công tác quản lý cấp phép xây dựng được quản chặt, nên những trường hợp xây dựng trái phép phát hiện kịp thời, xử lý hành chính và buộc tháo dỡ. Vì vậy tình hình xây dựng không phép, trái phép, vi phạm về đất đai trên địa bàn TP Biên Hòa đã giảm nhiều so với những năm trước.

Từ tháng 10/2020 đến nay, tại TP Biên Hòa xảy ra hơn 200 trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng. Trong đó, nhiều trường hợp đã bị xử phạt hành chính và buộc khôi phục lại hiện trạng ban đầu. Các trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng chủ yếu xảy ra ở 7 phường, có nhiều phường trong gần nửa năm qua không xảy ra vụ vi phạm nào.

Bảo Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án