Shophouse thương mại, sự lựa chọn khôn ngoan của nhà đầu tư

Shophouse thương mại là sản phẩm căn hộ thương mại tọa lạc ngay tại tầng trệt hoặc những tầng thấp của một công trình căn hộ, khu phức hợp chung cư. Hiện nay trên thị trường, đây đang là một sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng và có giá trị tiềm năng cao. Phân tích nhiều khía cạnh để có thể dễ dàng cho khách hàng hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này.

Với vị trí ngay tầng trệt ra vào của khu căn hộ, Shophouse rất phù hợp để làm mặt bằng kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ để phục vụ đời sống của những cư dân nội khu, và cả những khách hàng ở những khu vực lân cận.

Shophouse thương mại, sự lựa chọn khôn ngoan của nhà đầu tư

Shophouse thương mại, sự lựa chọn khôn ngoan của nhà đầu tư

Bên cạnh đó tiềm năng về khả năng cho thuê của các căn Shop cũng tương đối lớn, vì giá trị khai thác phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Nhiều thương hiệu lớn, hàng đầu thế giới cũng chọn lại mặt bằng này để đặt cơ sở, cửa hàng của mình, có thể kể đến như: Lotteria, KFC, Mc Donal, LV, Blue…

Một điểm lợi thế nữa, các căn shophouse vừa có thể kinh doanh, mà vẫn có thể thiết kế được chỗ ở lại dành cho nhân viên, giúp chủ động được thời gian về kinh doanh và chủ động được trong vấn đề trông coi, bảo vệ tài sản của mình.

Đầu tư Shophouse Thương mại thời điểm nào để thu được lợi nhuận cao nhất

Shophouse thường có giá cao hơn so với các sản phẩm căn hộ để ở, và số lượng của nó cũng chiếm một tỉ lệ tương đối thấp, chính vì vậy không có nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng tới sau.

Đầu tư sản phẩm này, khách hàng nên đầu tư vào thời điểm đầu, sản phẩm còn nhiều và có nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, ở thời điểm đầu mức giá sản phẩm được chào bán là mức giá tốt nhất, chưa có sự biến động nhiều, như vậy khách hàng tối ưu được khoản tài chính đầu tư của mình.

Khi công trình được bàn giao, lúc đó những Shophouse bắt đầu có thể khai thác sử dụng, và nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ việc cho thuê, hoặc tăng giá bán lại theo đúng với mức độ gia tăng của thị trường.

Công năng khai thác sử dụng của Shophouse hiện nay đang rất phù hợp với các hoạt động kinh doanh của thời đại mới, nhất là các loại hình kinh doanh theo lối hiện đai, kinh doanh chuỗi thương hiệu. Vì thế, trong tương lai sản phẩm này sẽ còn tiếp tục là xu hướng đầu tư rất tiềm năng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án