Saigontel Central Park điểm thu hút của phân khúc cho thuê tại Bắc Giang?

Thực tế ghi nhận, sau hơn 1 năm ra mắt thị trường, dự án Saigontel Central Park vẫn giữ được sức hấp dẫn và nhịp giao dịch đều trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động. Các nhà đầu tư cho rằng, sức hấp dẫn để Saigontel Central Park trở thành điểm sáng trên thị trường căn hộ cho thuê tại Bắc Giang ở thời điểm hiện tại bởi hội tụ 2 yếu tố “cần và đủ”.

Yếu tố “cần” khi thị trường cho thuê còn bỏ ngỏ

Theo khảo sát của Saigontel, ở Bắc Giang, hiện tại có khoảng 40 KCN, cần trên 60.000 căn hộ cao cấp cho chuyên gia cho thuê. Và trong năm 2021, khi BĐS công nghiệp tại Bắc Giang phát triển mạnh mẽ, tốc độ dân nhập cư tại Bắc Giang cũng gia tăng, đặc biệt là các chuyên gia và người lao động nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp, … thị trường căn hộ cao cấp cho thuê đã thiếu lại càng thiếu.

Nhu cầu lớn, nguồn cung căn hộ cao cấp khan hiếm nên không khó hiểu khi nhiều chuyên gia cho rằng: phân khúc căn hộ cao cấp cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Bắc Giang đang sở hữu mức tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn lên đến 10 – 12%/ năm. Mức lợi nhuận gấp đôi tỷ suất của căn hộ cho thuê tại Hà Nội. Thực tế đã chứng minh, các căn hộ 2 phòng ngủ tại các dự án cao cấp khu vực Bắc Giang hiện tại đang cho thuê với mức giá 10 – 12 triệu/ tháng. Với mức giá này, các căn hộ luôn kín khách quanh năm. Làm một phép tính đơn giản, nếu chỉ áp dụng mức giá thuê tối thiểu 10 triệu/ tháng, thì một năm các nhà đầu tư có thể thu về từ 120 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ có mức giá trung bình 1,2 tỷ/ căn.

Yếu tố “đủ” – “hữu xạ tự nhiên hương” từ nội tại dự án

Với sức hút từ thị trường căn hộ cao cấp cho thuê còn bỏ ngỏ, thế nhưng, không phải dự án nào các nhà đầu tư cũng “đổ bộ”. Để có được tính thanh khoản tốt cho dòng vốn đầu tư, giới đầu tư cần nghiên cứu kỹ đối tượng họ hướng tới. Cụ thể, khách nước ngoài yêu cầu các tiêu chí khắt khe về vị trí, chất lượng căn hộ, dịch vụ và không gian sống. Họ đặc biệt thích các dự án đẳng cấp, mới bàn giao, tiện ích, không gian tốt.

Saigontel Central Park điểm thu hút của phân khúc cho thuê tại Bắc Giang? - Ảnh 1.

Bên cạnh sức hút của thị trường, Saigontel Central Park còn tạo điểm nhấn từ nội tại dự án.

Quả thực, giữa những đòi hỏi khắt khe về chất lượng dịch vụ và không gian sống cao cấp của các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bắc Giang, cũng như các khu vực lân cận, dự án Saigontel vẫn thiết lập những giá trị hiện hữu mà không dự án nào có được.

Saigontel Central Park còn được đánh giá là dự án sở hữu vị trí BĐS đắt giá tại trung tâm thành phố Bắc Giang. Ngoài hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu về thể thao, mua sắm, giải trí, … cư dân Saigontel Central Park còn được thừa hưởng tiện ích từ hạ tầng khu vực. Không có nhiều dự án cao cấp có mức giá hợp lý lại sở hữu một tầm nhìn rộng thoáng và “lá phổi” xanh của thành phố như Saigontel Central Park. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến hồ điều hoà, tận hưởng bầu không khí trong lành và sự cân bằng giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên xanh mát.

Saigontel Central Park điểm thu hút của phân khúc cho thuê tại Bắc Giang? - Ảnh 2.

Mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết.

Bên cạnh đó, sự tiện nghi cũng làm gia tăng giá trị BĐS của dự án khi trong bán kính 3km cư dân có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích về trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi và các cơ quan hành chính tỉnh, thành phố, … Đặc biệt, Saigontel Central Park còn ghi điểm đối với giới đầu tư khi đây là dự án tiên phong cho một cuộc sống chuẩn mực và thịnh vượng giữa thành phố Bắc Giang sôi động.

Chỉ với 2 yếu tố “cần và đủ”, dự án căn hộ cao cấp Saigontel Central Park đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên của giới đầu tư. Đây cũng là dự án hứa hẹn làm sôi động thị trường căn hộ cho thuê tại Bắc Giang trong năm 2021.

Thông tin liên hệ: 0937.436.969

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án