Richmond City tận hưởng cuộc sống khu vườn thiên nhiên

Hãy nhanh tay chọn Richmond city khi bạn còn cơ hội

Chắc có lẽ không ai nghĩ rằng giữa lòng thành phố đang trên đà phát triển thuận lợi việc đô thị hóa thì làm sao có một khu vườn thiên nhiên chứ. Nhưng tất cả suy nghĩ đó sẽ đúng khi chúng ta chưa tìm hiểu và tham quan dự án căn hộ Richmond city Nguyễn Xí.

Phối cảnh căn hộ Richmod City Nguyễn Xí

Phối cảnh căn hộ Richmod City Nguyễn Xí

Căn hộ Richmond city là dự án hiếm hoi còn sót lại trong lòng đô thị thành phố Hồ Chí Minh. Richmond city tọa lac trên con đường mang tên  vị anh hung dân tộc – Vị  khai quốc công thần của triều đại nhà Hậu Lê. Con đường mang tên Nguyễn xí này  dài khoảng 3km. Nhưng cũng chính nó là trục đường quan trọng nhất trong việc đều hướng giao thông trong toàn quận. Từ Trục đường chính Nguyễn Xí  sẽ duy chuyển dễ dàng qua các quận huyện nội thành của Tp.HCM.

Đã nhiều năm trôi qua trong những giờ cao điểm thì tình trạng kẹt xe tại tuyến đường Đinh Bộ Lĩnh, quốc lộ 13 đoạn khu vực bết xe Miền Đông thì đó là nổi kinh hoàng của những người dân đi qua khu vực này. Nhưng nay bộ mặt ấy đã hoàn toàn thay đổi, sự chú trọng phát triển đô thị hóa, từng dãy nhà cao tầng mọc lên, các dự án khai mở các trục đường chính tạo điều kiện giảm bớt hiện tượng quá tải nơi đây. Bên cạnh đó dự án nâng cấp mở rộng tuyến đường Nguyễn xí lên 36m. Có thể nói dự án mở rộng này là dự án rất quan trọng. Tạo điều kiện cho việc sinh hoạt đi lại trên tuyến đường này thông suốt.

Dự án Richmond city Nguyễn Xí may mắn được nằm ngay trên mặt tiền đường của vị khai quốc công thần này. Bên cạnh đó khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào Richmond city cũng sẽ được kế thừa đầy đủ các dịch vụ tiện ích tại nơi đây. Khi chúng ta căng thẳng đầu óc không tập trung muốn đi thư giản giải tỏa tâm lý thì có thể chọn những khu du lịch gần nhất mà chỉ mất 5 phút từ Richmond city như Khu du lich Văn Thánh, Thanh Đa, Bình Quới, Tân Cảng với chi phí và giá thành rất rẻ. Việc chăm sóc sức khỏe của cư dân Richmond city được bảo đảm khi từ dự án bạn chỉ mất 7 phút để đến trung tâm chăm sóc sức khỏe Bình Thạnh, Bệnh viện Quốc tế Columbia, Bệnh viện gia định. Cuộc sống của cư dân Richmond city càng được bảo đảm khi hàng loạt các khu trung tâm thương mại ngay tại dự án được hình thành, kết nối chợ Nguyễn Xí, Chợ Bình Thạnh chưa đầy 3 phút đi xe máy. Việc học tập của con cái bạn sẽ được đảm bảo ngay tại dự án Richmond city  từ trường mẫu giáo cấp 1,2,3 trường đại học Giao Thông Vận tải, Đại học Ngoại Thương ở ngay và cạnh dự án Richmond city.

Mới đây nhà đầu tư bất động sản người tìm mua nhà khá bất ngờ khi chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố quy hoạch toàn bộ khu quỹ đất  rộng 2,2 ha để xây dựng dự án căn hộ Richmond city. Với diện tích khá lớn nhưng chủ đầu tư chỉ quyết định xây dựng có 3 Block. 2Block căn hộ và 1 Block văn phòng. Tổng diện tích xây dựng chưa dến 45% toàn dự án. Quỹ đất còn lại xây dựng công trình công cộng dịch vụ để phục vụ cộng đồng cư dân nơi đây. Đặt biệt nhất là việc Chủ đầu tư bỏ ra hơn 5000m2 để xây dựng công trình trường học để phục vụ con em sống trong dự án Richmond city.

Ngoài ra thiết kế theo phong cách hiện đại đã làm ngất lòng nhà đầu tư và người mua nhà. Khi những mảng công viên xanh, những lối đi bộ quanh sông thật sự đã làm cho Richmond city là một khoảng không gian xanh mênh man giữa lòng đô thị Sài gòn mà không một dự án nào có được.

Hãy nhanh tay chọn lấy Richmond city khi bạn còn có thể. Để cùng cộng đồng dân cư nơi đây tận hưởng cuộc sống hòa mình củng thiên nhiên mà không một dự án nào có thể so sánh được.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án