Phong thủy nhà ở là yếu tố gia chủ Việt rất chú trọng

Bàn về phong thủy nhà ở cho gia đình bạn luôn hòa thuận, phát đạt

Phong thủy nhà ở từ lâu vốn vấn là yếu tố khách hàng rất quan tâm khi mua hay xây dựng một căn nhà cho mình và gia đình. Đó là truyền thống của người Việt Nam nói riêng, và văn óa người phương Đông nói chung. Chính vì vậy mà ngay cảm trong giáo trình giảng dạy những chuyên ngành liên quan cũng có một môn học về nghệ thuật phong thủy. Bấy nhiêu đó đã đủ nói lên sự quan trọng của vấn đề này.

Phong thủy nhà ở

Phong thủy thực tế được hiểu là những cách kết cấu, bài bố các vật dụng, đồ vật trong nhà, chất liệu của các vật phâm bên trong sao cho hài hòa tất cả những yếu tố thuộc về Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cùng với cung mạng, vận mệnh của gia chủ, để đảm bảo trong gia đình luôn được hòa thuận, luôn cảm nhận được sự ấm cúng, giúp gia chủ luôn thuận lợi trong mọi công việc làm ăn và cuộc sống.

Vậy làm sao để có một ngôi nhà chuẩn phong thủy

Hiện nay các đơn vị thiết kế xây dựng khi xây dựng căn hộ cho quý khách đều có sự chú trọng về yếu tố phong thủy, và luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế chuẩn phong thủy, từ đó quý khách có sự lựa chọn vấn đề này cho gia đình của mình.

Đối với nhũng căn nhà đã xây dựng sẵn, và có đôi chút chưa chuẩn phong thủy, thì vẫn có những cách khắc phục vấn đề này cho gia chủ, và đây cũng không phải là một vấn đề quá phức tạp, tuy nhiên rất quan trọng. Nếu bạn gặp phải trường hợp đó thì hãy liên hệ đến những đơn vị chuyên xử lý vấn đề này, chắc chắn quý khách sẽ nhận được phương án tốt nhất. Và hiện nay khi thiết kế những công trình mới, chủ đầu tư khá chu trọng vấn đề phong thủy, điển hình như dự án Moonlight Residences của công ty Hưng Thịnh đã làm tốt điều này.

Nếu quý khách cần tư vấn về phong thủy có thể liên hệ đến một số công ty uy tín hàng đầu, và cập nhật thông tin từ website của chúng tôi mỗi ngày!

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án