Pháp lý dự án Cam Ranh Mystery Villas minh bạch và an toàn

Pháp lý dự án Cam Ranh Mystery Villas an toàn cho nhà đầu tư

Pháp lý dự án Cam Ranh Mystery Villas là dự án được công ty Hưng Thịnh mua lại và phát triển hoàn toàn theo kế hoạch riêng của mình. Vì là một dự án được mua lại, nên nhiều nhà đầu tư cũng có đôi chút lo ngại về các thủ tục mua bán và những vấn đề về pháp lý. Và chúng tôi cam kết với khách hàng về pháp lý dự án này hoàn toàn minh bạch và rõ ràng, và chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này.

Pháp lý dự án Cam Ranh Mystery Villas minh bạch và an toàn

Đề án về biệt thự Cam Ranh Mystery Villas được ủy ban Tỉnh Khánh Hòa cấp phép triển khai dựa trên quy hoạch chung của chính phủ về việc phát triển khu vực bán đảo Cam Ranh trở thành khu vực du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước, sẵn sàng đón những khách hàng cả trong và ngoài nước. Chính vì điều này, pháp lý dự án cũng rất có cơ sở vì nó được cơ quan nhà nước ra chủ trương cấp phép phát triển.

Thỏa thuận mua bán bảo vệ quyền lợi khách hàng Cam Ranh Mystery Villas

Khi quyết định đầu tư, mua bán những sản phẩm tại Cam Ranh Mystery Villas thì điều khách hàng quan tâm nhất đó chính là vấn đề hợp đồng mua bán, và hợp đồng này cần phải có được sự đầy đủ, chi tiết trong những quyền lợi cam kết dành cho khách hàng. Hợp đồng mà khách hàng sẽ ký với Hưng Thịnh tại Cam Ranh Mystery Villas là hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai, với thời gian thanh toán và bàn giao nhà dự kiến vào khoảng 24 tháng.

Cũng giống như nhiều dự án về đất nền Cam Ranh, ngay sau khi hoàn thiện phần xây dựng, khách hàng sẽ được hướng dẫn những thủ tục liên quan để tiến hành việc cấp sổ hồng quyền sở hữu căn nhà đó cho mình, và đó là bằng chứng pháp lý đảm bảo cho khách hàng sự an toàn trong đầu tư, tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn khi đầu tư những dự án không uy tín.

Cam Ranh Mystery Villas tất cả vì mục tiêu quyền lợi khách hàng!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án