Phân tích vị trí đất nền khu đô thị Việt Hàn City

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG THỊ XÃ PHỔ YÊN – THÁI NGUYÊN

Thứ nhất: Huyện Phổ Yên có đường cao tốc Hà Nội chạy ngang qua. Nằm trên trục công nghiệp Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Kinh tế vùng đang phát triển từng ngày thúc đẩy thị trường bất động sản nói chung. Đất nền nói riêng trở nên sôi động. Rất nhiều dự án khu dân cư được xây dựng ở khu vực Phổ Yên như Khu dân cư Đông Tây, Khu đô thị Việt Hàn, khu dân cư Nam Thái…

Thứ hai: Không những thế, với việc sở hữu nhà máy tiêu chuẩn quốc tế Samsung. Phổ Yên còn là nơi tập trung rất nhiều kỹ sư, trong và ngoài nước. Công nhân, kỹ thuật viên có thời gian lưu trú cao trên địa bàn. Đây là điểm mạnh, là lợi thế lớn nhất tại thị xã Phổ Yên.

Ngoài ra, thị trường bất động sản, đất nền, nhà ở tại Phổ Yên đang còn sơ khai. Chính vì thế giá đất, nhà và các sản phẩm bất động sản khác đang ở mức giá vô cùng thấp.

⇒ Chính vì thế Thị xã Phổ Yên trong 2 năm trở lại đây luôn là ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Thái Nguyên

Bản đồ quy hoạch tỉnh Thái Nguyên

Có nên mua đất nền Việt Hàn City Phổ Yên ?

+ Việt Hàn City (Khu đô thị Việt Hàn) là dự án được đầu tư bài bản nhất tại thị xã Phổ Yên. Với đầy đủ công năng, loại hình, tiện ích mà chưa dự án nào có được.

+ Cùng với tọa lạc tại ví vàng đại lộ Đông Tây, kết hợp thêm với việc nằm cách Samsung chỉ 300m.

Ngoài ra:

+ Thị trường bất động sản đất thổ cư, đất dự án, đất nông nghiệp tỉnh Thái Nguyên có tiềm năng đầu tư sinh lời rất lớn.

+ Các nhà máy công nghiệp lớn tập trung tại đây mang đến tiềm năng sinh lời như nhà máy SamSung. Một trong những nhà máy sản xuất đồ điện tử hàng đầu thế giới. Nhà máy Z131 Đơn vị trực thuộc tổng cục công nghiệp Quốc phòng Việt Nam. Hiện tại khu công nghiệp Yên Bình 1 đã được đưa vào sử dụng với lượng công nhân viên khoảng 70 nghìn người. Bên cạnh đó công nhân nhà máy Z131 cũng đang nằm trong tình trạng thiếu chỗ ở. Ngoài ra quy hoạch đường Lê Hồng Phong hoàn thiện sẽ đẩy giá đất tại đây nhảy vọt, chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt đất trong thời gian tới.

⇒ Việc đầu tư và mua đất nền Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên là hoàn toàn hợp lý, một vốn bốn lời trong tương lai không xa.

Quý khách đã sẵn sàng xuống tiền đầu tư tại Phổ Yên? Việt Hàn City sẽ là lựa chọn tốt nhất tại đây. Bởi tiềm năng, quy hoạch và pháp lý. Vui lòng điền số điện thoại dưới đây để được chuyên viên dự án hỗ trợ!

Nếu là người đang có nhu cầu nhà ở định cư lâu dài thì có nên mua đất nền khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên ?

Dự án đất nền Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên đã hoàn thiện hạ tầng đô thị đồng bộ. Giao đất sổ đỏ chính chủ. Hoàn thành hợp đồng khách hàng có thể tiến hành xây dựng ngay. Chưa kể đến những tiện ích vùng mang lại như giao thông thuận tiện, đường đẹp, gần chợ Xuân, chợ Phổ Yên, bệnh xá nhà máy Z, bệnh viện Phổ Yên. Trong bán kính khoảng 1km có hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến các cấp học 1, 2, 3.

Với mức giá hợp lý và quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đất nền Việt Hàn City Thái Nguyên là lựa chọn hợp lý cho các khách hàng mong muốn tìm chốn an cư hay các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Có thể bạn chưa biết!

Dự án Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng Hồng Long tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Diện tích khu dân cư Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên theo quy hoạch là 38ha, quy mô dân số khoảng 4.000 người. Toàn khu có 1.368 lô đất phân lô, trong đó 1.200 lô liền kề và 168 lô biệt thự.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án