Phân tích tình hình chung thị trường bất động sản Hồ Chí Minh

Nhận định chung về thị trường bất động sản tại khu vực Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản đang sôi động trở lại trong những năm vừa qua, trong đó có thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh và những dòng sản phẩm mang tính nghỉ dưỡng như các dự án nghỉ dưởng hàng đầu tại Việt Nam trong đó có các dự án Hưng Thịnh như biệt thự nghỉ dưỡng dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh đã và đang thu hút sự quan tâm đông đảo của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các kiều bào ở đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

Phân tích tình hình chung thị trường bất động sản Hồ Chí Minh

Phân tích tình hình chung thị trường bất động sản Hồ Chí Minh

Không những các dòng sản phẩm bất động sản căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh thu hút khách hàng thì, trong thời gian tới Hưng Thịnh lại bung ra một dự án mang tính đầu tư khá nhanh và mức độ thanh khoản cũng nhanh cho khách hàng trong thời gian ngắn. với số lượng biệt thự biển và các dự án đất nền nằm trong khu dân cư sầm uất nhất tại khu vực.

Với số lượng hơn cả ngàn nền mới cung ứng đủ số lượng khách hàng có nhu cầu quan tâm đầu tư và muốn tìm hiểu ngay tại khu vực nói trên.

Không những thị trường đất nền biệt thự mang lại giá trị sinh lời cho khách ở thời gian ngắn.

Thị trường căn hộ đang mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư và an cư trong thời gian ngắn

Hiện tại ngay thành phố Hồ Chí Minh thì các dự án căn hộ quận 8, điển hình là dự án Tara Residence cũng đang trong quá trình bán cháy hàng trong một thời gian ngắn từ lúc mở bán cho đến thời điểm bây giờ. Khách hàng mua chung cư dự án căn hộ Tara Residence đã sinh lời trong thời gian ngắn nhất, và tỷ lệ sinh lời khá cao lên khoản 20% giá trị hợp đồng trong vòng 9 tháng.

Với thị trường dự án căn hộ hiện tại như thế này thì khách hàng có thể an tâm mà đầu tư các dự án căn hộ ngay tại thành phố Hồ Chí Minh mà không cần ngần ngại trong quá trình đầu tư và mua căn hộ tại thời điểm này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án