Phân tích giá bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Những yếu tố cấu thành giá bán căn hộ dự án Moonlight Boulevard

Mặt bằng dự án Moonlight Boulevard vẫn đang còn trong giai đoạn chuẩn bị đầy đủ thủ tục để chính thức giới thiệu đến thị trường. Từ khâu thiết kế cho đến lên phương án truyền thông cũng đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Trong đó khâu nghiên cứu giá cả để đảm bảo những sản phẩm được trao đến khách hàng với một mức giá và chất lượng tốt nhất có thể.

Giá bán căn hộ Moonlight Boulevard được cấu thành bởi nhiều yếu tố, và chủ đầu tư đã tính toán rất kỹ lưỡng về những con số này. Một dự án không thể có mức giá quá cao so với mặt bằng chung, mà cũng không thể là những con số quá thấp nếu muốn cân đối tốt bài toán chi phí và lợi nhuận.

Phân tích giá bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Phân tích giá bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Cũng như những gì mà trước đó những Hưng Thịnh đã làm với căn hộ Moonlight Buolevard, mức giá bán đó bao gồm chi phí về quỹ đất của dự án, cộng với tất cả những khoản thuế phí để được cấp phép chấp thuận làm dự án, và số tiền chi cho nguyên vật liệu, nhân công xây dựng, cộng một phần lợi nhuận của chủ đầu tư.

Quy luật giá bán của những dự án Hưng Thịnh

Có một điểm chung cho những dự án mà Hưng Thịnh triển khai đó chính là quý luật về mức giá. Ban đầu mức giá căn hộ được chào bán luôn là mức giá tốt nhất, sau đó sẽ tiến hành điều chỉnh dần theo thời gian xây dựng và tiến độ hoàn thiện công trình.

Dự kiến, vị trí dự án Moonlight Boulevard Bình Tân, block căn hộ tiếp theo cũng sẽ tương tự quy luật về mức giá như những gì chúng tôi đề cập bên trên. Và nếu như quý khách hàng đã có sự quan tâm đến những sản phẩm của dự án, thì lời khuyên để khách hàng mua được với giá tốt hơn đó chính là mua ngay ở thời điểm đầu của dự án, khi những thông tin được công bố.

Sự kiện căn hộ Vincity chủ đầu tư Vingroup chào bán năm 2017

Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng về mức giá chỉ dành cho những ai tiếp cận sớm thông tin và đúng thời điểm!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án