One Verandah hưởng lợi tuyệt đối từ thị trường

Tại sao nói dự án One Verandah hưởng lợi tuyệt đối từ thị trường? Đâu là yếu tố tác động quan trọng nhất đến sự hiện diện và tăng trưởng các giá trị tương lai của dự án này?

One Verandah hưởng lợi tuyệt đối từ thị trường

Lợi ích kinh tế hình thành tại One Verandah

Đầu tiên, yếu tố thị trường tác động đến dự án One Verandah chính là sự có mặt của hệ thống kinh tế đã và đang ngày càng phát triển ngay tại địa bàn khu vực.

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là một trong những tỉnh thành dẫn đầu về tốc độ phát triển các nhóm ngành kinh tế. Trong khi đó, khu Đông thành phố bao gồm các quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức trong thời gian gần đây liên tục ghi nhận các dấu hiệu phát triển đáng kỳ vọng.

Bằng cách đưa ra quyết định triển khai tại trung tâm quận 2, dự án này ngay từ đầu đã hưởng lợi trọn vẹn trong các vấn đề kinh tế.

Nhờ mức sống tương đối cao tại khu vực, dự án này hiển nhiên được chào bán ở mức giá cân xứng với thực trạng tình hình kinh tế xã hội địa phương, qua đó mang lại nguồn thu ấn tượng cho chủ đầu tư cũng như cho chính các chủ sở hữu là nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc khách hàng an cư trong tương lai.

Dự án nổi bật đáng được quan tâm: công ty bđs skyland

Lợi ích kết nối từ hạ tầng thuận tiện

Một hệ thống giao thông đô thị được nâng cấp, chỉnh trang, cải thiện và thậm chí là xây dựng mới trên khắp địa bàn quận 2 và các quận lân cận tại khu Đông vô hình trung tạo nên sức mạnh liên kết khu vực chặt chẽ.

Ngay tại nội khu dự án One Verandah, việc di chuyển ra các địa bàn hành chính bên ngoài thông qua một tập hợp phương tiện cơ giới đa dạng và một chuỗi các tuyến đường huyết mạch đan xen giúp rút ngắn đáng kể phạm vi địa lý cũng như thời gian và chi phí cho cư dân

Không quá khó hiểu khi nói rằng dự án này hưởng lợi khá nhiều từ hạ tầng. Thực tế cho thấy các chính sách quy hoạch đã và đang được triển khai tại đây đã làm thay đổi gần như tất cả bộ mặt khu vực.

Mối tương tác ngày càng hiệu quả giữa quận 2 với các khu vực kinh tế năng động khác như vùng trung tâm công nghệ cao của quận 9, khu đô thị mới Nam Sài Gòn, vùng kinh tế Đông Nam Bộ… thông qua sự có mặt của điều kiện hạ tầng chính là bằng chứng rõ nét nhất cho những lợi ích mà dự án One Verandah nhận được trong tương lai.

Điều kiện tự nhiên hoàn hảo

Quận 2 là một trong các quận ghi nhận quỹ đất tương đối nhiều so với các địa bàn quận huyện khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Với việc hưởng trọn nguồn không khí mát lành của dòng sông Sài Gòn cạnh bên, toàn bộ dự án One Verandah còn may mắn có được một bầu không khí trong lành và mát mẻ thường trực trong mọi ngóc ngách tại dự án.

Khu vực quận 2 với sự hiện diện của không quá nhiều các cơ sở công nghiệp nặng nên hạn chế được sự ô nhiễm môi trường và những tác động của tiếng ồn trong suốt ngày dài cho các cư dân tại dự án.

Kết hợp với cách bố trí hồ bơi và hệ thống cây xanh thông minh xen kẽ trong khắp phạm vi nội khu, một điều kiện sống lý tưởng bao trùm lấy toàn bộ dự án, mang đến cảm giác thăng hoa từng cung bậc cảm xúc cho tất cả cư dân tại mọi thời điểm trong ngày.

Nhờ biết cách tận dụng lợi thế thị trường, chủ đầu tư Mapletree đã biến những điều bình thường nhất trở thành giá trị vượt trội của dự án One Verandah, hứa hẹn tạo nên một chuẩn mực bất động sản tiến bộ, thời thượng và ngập tràn giá trị.

Tham khảo căn hộ :thông tin dự án one verandah

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án