OCB ký kết hợp đồng tín dụng với Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Lễ ký kết có sự tham gia của đại diện ngân hàng Phương Đông (OCB) cùng đại diện của công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji.

Theo hợp đồng này, OCB sẽ cung cấp tài chính cho công ty Onsen Fuji để xây dựng dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, đồng thời cho vay không giới hạn với các khách hàng mua dự án. Khách hàng có thể vay đến 50% với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng.

Hiện nay, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Ngân hàng nhà nước, ngành ngân hàng kiểm soát chặt tín dụng bất động sản. Theo đó, các ngân hàng chỉ cấp tín dụng với các dự án khả thi, có hồ sơ pháp lý đầy đủ, tập trung cho vay cá nhân mua nhà có chứng minh được khả năng trả nợ thay vì cho vay chủ đầu tư để phân tán rủi ro.

Ngân hàng, chủ đầu tư minh bạch, tín dụng bất động sản không đáng sợ. Nếu chủ đầu tư và ngân hàng đều minh bạch, cho vay bất động sản không hề đáng sợ, thậm chí nợ xấu còn thấp hơn một số lĩnh vực khác. Thực tế, ở nhiều quốc gia phát triển, cho vay bất động sản (kể cả cho vay cá nhân mua nhà và cho vay chủ đầu tư) của nhiều ngân hàng là rất lớn.

OCB ký kết hợp đồng tín dụng với Wyndham Lynn Times Thanh Thủy - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Wynhdam Lynn Times Thanh Thủy

Trong năm qua, sức nóng đến từ dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã minh chứng cho tiềm năng của dự án. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng suối khoáng nóng 5 sao, điểm nhấn là công viên suối khoáng nóng rộng 4.4ha bao gồm tổ hợp các trò chơi thể thao dưới nước, hệ thống bồn tắm onsen tiêu chuẩn Nhật Bản, dịch vụ chăm sóc sức khỏe Đông – Tây y và nhiều công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại của Nhật để giúp phục hồi sức khỏe.

Ngoài khoáng nóng, chủ đầu tư cũng tích hợp đầy đủ hệ thống hơn 100 tiện ích hiện đại để tạo nên một mô hình second home hoàn hảo cho khách hàng. Khi đi vào hoạt động, chủ đầu tư còn trang bị hệ thống xe bus hàng ngày đưa đón, giúp du khách có thể di chuyển dễ dàng từ Hà Nội đến Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Pháp lý hoàn thiện là một trong những mãnh lực giúp BĐS tăng giá nhanh chóng. Đặc biệt, chủ đầu tư đưa ra mức giá ưu đãi chỉ từ 950 triệu đồng/căn hộ khách sạn và từ 3.6 tỷ/ căn liền kề thương mại, mức giá hấp dẫn đối với một dự án phức hợp tiêu chuẩn 5 sao, mang đến tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch ven đô, nơi du khách sẽ đến và dễ dàng quay lại nhiều lần để tận hưởng các ngày nghỉ cuối tuần. Với hợp đồng tín dụng này cùng OCB, khách hàng sẽ càng có thêm niềm tin và động lực để đầu tư vào Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án